Đất nước ta đang chuyển mình mình trong kinh tế – văn hóa – xã hội theo xu hướng hiện đại hóa công nghiệp hóa. Càng ngày càng có nhiều những khu đô thị mới, những tòa nhà cao tầng xây lên với hệ thộng mạng lưới điện gọn đẹp, khang trang hiện đại.

Môi trường trên không ngày một được thay đổi theo,  các hệ thống dây điện, dây cáp, những cột điện -trạm điện cao thế hay hạ thế…đều được đưa xuống xây dựng và lắp đặt ở dưới lòng đất  ngầm phía dưới. Vì dưới ngầm có rất nhiều các hệ thống cáp, hệ thống ống dẫn khác nhau nên các nhà quản, nhà thầu khó mà quản lý, theo dõi kiểm soát được hệ thống. Đặc biệt là những người lao động, người công nhân trực tiếp làm việc, thi công nếu không được đảm bảo, không có những băng thông báo cáp thì sẽ xuất hiện và xảy ra nhiều sự cố bất đắc dĩ mà chúng ta không lường trước được. Nhờ đó mà khẳng định băng báo cáp luôn đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng trong công việc an toàn lao động.

bang-bao-cap-tai-san-buu-dien

Băng báo cáp bưu điện Việt Nam

Việc các nhà thầu, nhà quản lý ngày càng để tâm và chú ý hơn khi sử dụng băng báo cáp là vô cùng dễ hiểu. Bởi mỗi công trình được thi công và xây dựng nói chúng phải tiêu tốn rất nhiều công sức của cải  đấy là chưa kể những khó khăn trở ngại gặp phải trong quá trình hoạt động, đặc biệt là công trình ngầm dưới lòng đất thì còn tổn hại và đầu tư tâm sức con người cũng như của cái gấp bao nhiêu lần mới có được một công trình hoàn thiện và đi vào hoạt động. Nên để giải quyết bài toán: Việc hạn chế và ngăn chặn tối đã những tác động không đáng có trực tiếp phá hại, tổn thất đến đường dây, đường cáp, ống dẫn…thì họ đã chọn phương pháp hữu hiệu là trang bị và lắp thêm những băng cáp báo hiệu tương ứng của từng loại để cảnh báo và bảo đảm an toàn cho con người cũng như của cải.
Loại sản phẩm này được làm từ các chất hữu cơ kết hợp với ít nylon tạo cho độ bền và độ gắn kết cao , chịu được mọi tác động của môi trường như lực kéo và lực nén. Đặc biệt với cấu tạo như vậy rất khó bị phân hủy, bị ăn mòn hóa học, những thông tin, thông số được in trên băng báo cũng rất bền không bị phai mờ theo thời gian. Băng báo cáp được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cùng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng luôn đảm bảo được những tiêu chuẩn của khách hàng, của các nhà quản lý. Từ đó khẳng địng vai trò to lớn của sản phẩm với người lao động được đảm bảo cũng như khẳng định được thương hiệu công ty bảo hộ Thiên Bằng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp băng cảnh báo này.
Chúng tôi luôn tự tin là một trong những cơ sở sản xuất lớn hàng đầu Việt Nam có chất lượng sản phẩm tuyệt đối tin cậy. Ngoài sản phẩm băng báo cáp chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm bảo hộ lao động khác như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ,mũ bảo hộ… Để biết rõ hơn về các sản phẩm thì hãy gọi điện theo đường dây 0981. 056. 078 hoặc 0981. 056. 066 để được giải đáp, hỗ trợ và tư vấn. Chúc các quý khách luôn an toàn và hiệu quả trong công việc lao động sản xuất.Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *