Hiển thị tất cả 8 kết quả

Băng cảnh báo đường ống là vật tư không thể thiếu đối với những công trình cấp, thoát nước. Lựa chọn được một đơn vị cung cấp vật tư chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh là nhu cầu cấp thiết của mọi chủ đầu tư và các đơn vị thi công. Hãy cùng băng cảnh báo cáp ngầm Thiên Bằng Tìm hiểu về băng báo hiệu đường ống trong nội dung bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của băng cảnh báo đường ống ngầm

Đường ống nước thường được đặt ngầm dưới đất. Phương án thi công này được lựa chọn gần như tuyệt đối vì vừa có thể đảm bảo hoạt động cấp và thoát nước, vừa đảm bảo được cảnh quan đô thị. Hạn chế của phương án thi công đường ống ngầm là khó phát hiện kịp thời các hiện tượng nứt, vỡ đường ống. Việc sửa chữa cũng khó khăn hơn khi thợ thi công cũng khó tìm được đường đi của ống cũng như vị trí nứt vỡ.

bang-canh-bao-duong-ong-vai-tro
Băng cảnh báo đường ống giúp thợ thi công tìm thấy đường ống dễ dàng

Băng báo hiệu đường ống ngầm sẽ giúp thợ thi công dễ dàng tìm được đường ống. Đồng thời cũng có thể chủ động lên phương án sửa chữa, hạn chế hiệu quả những tác động không mong muốn lên đường ống ngầm.

Băng cảnh báo ống ngầm có những loại nào?

Băng cảnh báo ống ngầm có 2 loại:

Băng cảnh báo ống ngầm bằng nilon 1 mặt: Sản phẩm này rất khó phân hủy hoàn toàn dưới tác dụng của môi trường vật lý. Tuy nhiên, mực in tên băng rất dễ bị phai. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình phân biệt giữa băng cảnh báo ống ngầm vói các loại băng cảnh báo khác cũng được chôn cực kỳ phổ biến trong các công trình hiện nay.Chỉ sau một thời gian sử dụng, nhiệt độ, áp suất, độ ẩm của lòng đất và những tác động của con người khiến chúng bị biến dạng. Bên cạnh đó, nilon bị phân hủy cũng gây ra những tác hại đến môi trường sống của chúng ta. Ý thức bảo vệ môi trường của đa số người dân đã tăng cao đáng kể. Loại băng cảnh báo bằng nilon đã không còn được lựa chọn sử dụng phổ biến như trước nữa.

bang-canh-bao-duong-ong-phan-loai
Băng cảnh báo đường ống có 2 loại, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng

Băng cảnh báo 3 lớp, kết hợp giữa nilon và các màng kim loại OPP và MCPP. Chúng vừa có độ dẻo dai của nilon, vừa ít chịu sự tác động của môi trường và ngoại lực. Dòng chữ “Băng cảnh báo đường ống nước” được in trên băng cũng rất bền bỉ với thời gian.Một ưu điểm khác của loại băng này là chúng rất thân thiện với môi trường. Lượng nilon có trong băng rất thấp, chủ yếu để duy trì độ dẻo cho băng, khiến chúng có thể dễ dàng được đặt trên mọi địa hình. Các màng kim loại bảo vệ sẽ hạn chế sự tác động của môi trường lên băng, nilon ít bị phân hủy ra môi trường, giảm đáng kể những tác động xấu của cúng lên môi trường sống của chúng ta. Vì tế, mặc dù có giá thành cao hơn so với băng cảnh báo làm bằng nilon, thì loại băng 3 lớp này vẫn đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mua băng cảnh báo bên dưới có đường ống nước ở đâu?

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng là đơn vị sản xuất các loại băng cảnh báo, cung cấp ra thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm qua. Sau một thời gian dài hoạt động, công ty tự hào là đơn vị sản xuất các loại băng cảnh bão với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cả 2 loại sản phẩm băng cảnh báo ống ngầm bằng nilon và mang kim loại để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng.

bang-canh-bao-duong-ong-dia-chi-mua-hang
Thiên Bằng sản xuất các loại băng cảnh báo bán sẵn và theo đơn đặt hàng

Các sản phẩm băng cảnh báo 3 lớp màng kim loại của băng Thiên Bằng được làm từ màng nhôm, OPP, HDPE, MPET, PE và màng nilon. Với những chất liệu không thấm nước, độ bền cao, chống chọi tốt trước những tác động của môi  trường và ngoại lực, các sản phẩm của chúng tôi có tuổi thọ rất cao, bền bỉ với thời gian.

Là đơn vị sản xuất tực tiếp. Chúng tôi không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm. Đến với Thiên Bằng quý khách hàng còn có thể mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh. Liên hệ với tư vấn viên để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như nhận báo giá nhanh chóng nhất.

Băng cảnh báo đường ống Thiên Bằng được nhiều đơn vị thi công đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của mọi công trình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về băng cảnh báo với tất cả chất liệu và kích cỡ bằng những sản phẩm sẵn có và theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

[sp_easyaccordion id=”2735″]