Hiển thị tất cả 5 kết quả

Băng cảnh báo nguy hiểm hay còn gọi là băng cảnh báo an toàn. Là băng được sử dụng để báo hiệu khu vực nguy hiểm, đánh dấu ngăn cách giữa khu vựa nguy hiểm và ngoài khu vực nguy hiểm. Cảnh báo mọi người tránh nguy hiểm không được đến gần.

Băng cảnh báo nguy hiểm
Băng cảnh báo nguy hiểm màu đỏ, vàng nổi bật

Những trường hợp cần sử dụng băng cảnh báo nguy hiểm

Ngay từ tên gọi, băng cảnh báo nguy hiểm là loại băng được sử dụng để cảnh báo cho mọi người khu vực nguy hiểm cần đề phòng, né tránh. Băng cảnh báo này được dùng trong các công trình xây dựng đang thi công, các khu vựa cấm vào, khu vực cách ly. Cảnh báo ở những nơi có địa hình nguy hiểm để ngăn cản những người không có trách nhiệm liên quan không ra vào những khu vực không an toàn. Tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Trong những trường hợp cẩn sử dụng băng cảnh báo nguy hiểm mà người chịu trách nhiệm quản lí trong khu vực đó không lắp đặt băng cảnh báo. Nếu có xảy ra hậu quả đáng tiếc nào thì người quản lí chính phải chịu trách nhiệm về sai sót của mình tuỳ theo mức độ thiệt hại.

Trường hợp nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến tính mạng con người có thể xảy ra là trong các công trường đang thi công nhiều gạch đá nguy hiểm. Hoặc các môi trường lây nhiễm, môi trường đang ẩn chứa nguy hiểm về tính mạng mà chưa được các lực lượng chức năng giải quyết.

Chi tiết kĩ thuật của băng cảnh báo nguy hiểm

Như vậy băng báo nguy hiểm là một vật dụng không thể thiếu trong khi thi hành những công việc đặc biệt. Việc sử dụng băng cảnh báo an toàn đã trở thành quy định bắt buộc. Nhưng nhiều người vẫn còn đang băn khoăn vì chưa nắm rõ được từng loại băng cảnh báo. Cũng như chất liệu, hay những tính năng cần thiết và nổi bật của các dòng sản phẩm. Sau đây, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Băng cảnh báo nguy hiểm chủ yếu được làm từ nilong (nhựa PP), dạng cuộn, mỗi cuộn thường có độ dài 500m. Chiều ngang của băng thường là 10m, băng có màu đỏ hoặc màu trắng, trên mặt băng thường có in hình mũi tên hoặc in chữ màu đen.

Do điều kiện sử dụng nên băng cảnh báo thường có tông màu nổi bật dưới ánh sáng mặt trời, màu nhuộm khó phai. Chất liệu nilong của băng rất dai, bóng loáng, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được sự căng xé trong những hoàn cảnh khác nhau.

Băng cảnh báo nguy hiểm có phản quang

Hiện nay, băng cảnh báo an toàn còn được làm bằng chất liệu phản quang và thường có màu sắc nổi bật. Đây là loại băng cảnh báo ưu việt hơn hết. Phát ra ánh sáng phản chiếu từ xa trong bật trong bóng tối, có tính năng không thấm nước, chiều rộng 15cm. Sản phẩm có bảo hành khi sử dụng. Dùng nhiều cho các trường hợp cảnh báo đường và cảnh báo giao thông. Tuy nhiên loại băng cảnh báo này do các công ty nước ngoài sản xuất va có giá đắt hơn rất nhiều so với băng cảnh báo thông thường.

Cơ sở sản xuất – phân phối băng cảnh báo nguy hiểm uy tín, giá cạnh tranh toàn quốc

Băng cảnh báo nguy hiểm thiên bằng
Băng cảnh báo nguy hiểm màu xanh cảnh báo vị trí có những thiết bị an toàn lao động, các tờ thông tin an toàn lao động hay các thiết bị sơ cứu.

Công ty Cổ phẩn Quốc tế Thiên Bằng chuyên sản xuất và phân phối băng cảnh báo nguy hiểm, đồ bảo hộ uy tín nhất. Thiên Băng là nhà sản xuất đồ bảo hộ không phải trung gian thương mại, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt và cạnh tranh nhất. Kèm theo đó là dịch vụ giao hàng tận tình, chu đáo, đúng thời hạn. Liên hệ ngay để nhận được báo giá sản phẩm nhanh chóng nhất!