Mô tả chung: Băng báo hiệu theo yêu cầu là một khối hình trụ khi chưa đưa vào sử dụng. Băng có màu bạc bạch kim làm nền, mỗi cuộn dài 500 m. Nội dung thông tin sẽ được Thiên Bằng làm theo yêu cầu của khách đặt.

——————————————–

✔ Cấu tạo: 2 hợp chất chính là OPP và MCCP. Hai hợp chất hữu cơ có được do trùng hợp phân tử. OPP là lớp màng ngoài tạo màu sắc cho băng báo hiệu và có thể in nội dung truyền tải. MCCP là lớp giữa của băng báo hiệu theo yêu cầu , bền và chắc chắn tạo điểm nhấn.

✔ Phân loại: phổ biến nhất là 2 loại băng báo hiệu có khẩu độ 15 cm và 30 cm. Ngoài ra, nếu quý khách có yêu cầu các khẩu độ khác có thể đặt hàng cho công ty để có thể chọn ra loại phù hợp nhất cho công việc.

✔ Sản xuất: Trên công nghệ dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại tạo ra những sản phẩm băng báo hiệu theo yêu cầu tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ an toàn, chứng nhận độ sâu, chiều cao, độ bền…theo tiêu chuẩn Việt Nam ( TCVN ).

✔ Sử dụng: tất cả các đường cáp ngầm điện lực, thông tin bưu điện, cáp quân sự, băng đường ống dẫn nước, dầu mỏ, hay đường ống dẫn khí thiên nhiên và nhân tạo…

Băng báo hiệu theo yêu cầu là gì ?

 Băng báo mới sinh từ máy sản xuất, chưa có bất cứ nội dung, thông tin nào bên trên.

 Tùy chọn cho khách hàng đặt làm chất liệu băng báo.

 Tùy chọn khẩu độ ( 10 – 60 cm ), Tùy chọn độ dài ( 500 – 1000 m )

 Tùy chọn nội dung in thông tin trên băng báo ( trong khuôn khổ giấy phép chứng từ nếu có )

——————————————————————–

Vì sao bạn cần đặt băng báo hiệu cáp theo yêu cầu riêng cho đơn vị của mình ?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Nếu quý khách ngại liên hệ trực tiếp, hãy để lại lời nhắn cùng số điện thoại.

Thiên Bằng sẽ gọi lại ngay. Cảm ơn quý khách !