Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Băng cảnh báo cáp điện là một trong những công cụ không thể thiếu trong mỗi công trình thi công lắp đặt cáp ngầm. Tuy đây chỉ là sản phẩm, chi tiết nhỏ trong quá trình thi công lắp đặt. Song nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng cáp điện cao thế bị hư hại, gây nguy hiểm cho người công nhân khi có sự tác động không mong muốn.

Chất liệu của băng cảnh báo cáp điện

Băng cảnh báo cáp ngầm điện lực được sử dụng trong khâu cuối cùng khi lắp đặt đường cáp điện. Chủ yếu làm bằng chất liệu nilong hoặc màng kim loại cực bền, có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm. Hơn thế nữa còn được sử dụng kết hợp với màng kim loại có tên viết tắt là OPP và MCCP.

Vốn nilong đã là chất liệu khó phân huỷ trong lòng đất. Kết hợp cùng với các hợp chất kim loại làm tăng tính siêu bền, tăng độ căng cứng, và tính bóng dẻo. Chịu được tác dụng vật lí tốt, màu in không phai. Thành phần hợp chất của băng cảnh báo cáp có sức chống chọi lại tốt môi trường dưới lòng đất. Có khả năng chống thấm nước cao, chống oxi hoá tốt, trường tồn với thời gian. Nhờ được sản xuất với những chất liệu tốt giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức trong quá trình xây dựng. Qua nhiều năm mà màu sắc, các đặc điểm nhận dạng của băng cảnh báo vẫn còn rất nguyên vẹn.

Phân loại băng cảnh báo cáp điện

Băng cảnh báo cáp có hai khổ chính: khổ 15cm dùng cho hào cáp đơn (có một dây cáp), khổ 30cm dùng cho hào cáp đôi. Khi lắp đặt cáp điện lực, tuỳ vào loại cáp bắt buộc người thợ điện phải sử dụng băng cảnh báo cáp. Đây là công đoạn nhỏ, được làm sau cùng nhưng đặc biệt cần thiết để đảm bảo an toàn cho người khác. Cũng là để bảo vệ cáp điện ngầm không bị hư hại và gây nguy hiểm đến khu vực xung quanh.

bang-cao-bao-cap-dien-luc-ngam
Băng cảnh báo cáp ngầm điện lực màng nilong

Tại sao cần sử dụng băng cảnh báo cáp điện?

Băng cảnh báo cáp ngầm điện lực là phụ kiện đồng hành trong mỗi công trình. Được chôn cách mặt đất khoảng 20cm. Băng cảnh báo thường có nền vàng kim loại, chữ màu đen ghi rõ nội dung “Có cáp điện lực bên dưới. Nguy hiểm chết người”. Khi thi công công trình, nếu người thi công thấy xuất hiện băng báo cáp ngầm sẽ xác định được vị trí có cáp điện trong lòng đất. Để nhận thức được nguy hiểm cần tránh và đảm bảo an toàn. Giúp cho những người công nhân khi thi công đào xới nhìn thấy tốt  những vị trí nguy hiểm đó. Đảm bảo an toàn cho bản thân, tránh những trường hợp thương tâm xảy ra.

Theo số liệu thống kê của những năm gần đây có rất nhiều trường hợp tại nạn đáng tiếc xảy ra. Hầu như là do không có, hoặc không nhận biết được các thiết bị cảnh báo nguy hiểm… Điều này đã dẫn đến không ít hệ luỵ cho cả nhà đầu tư và gây nguy hiểm cho người thi công mà còn gây ảnh hưởng đến đường truyền tải của hệ thống cáp điện ngầm bên dưới lòng đất.

Địa chỉ cung cấp băng cảnh báo cáp điện lực uy tín

dac-diem-bang-canh-bao-cap-quang-thong-tin
Băng cảnh báo cáp điện lực ngầm

Thiên Bằng là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối băng báo cáp ngầm điện lực đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng, mẫu mã đa dạng với mức giá cạnh tranh toàn quốc.

Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình trong sản xuất. Chất lượng băng cảnh báo cáp của Thiên Bằng luôn chinh phục được người tiêu dùng. Các nhà thầu, các đơn vị, các chủ công trình xây dựng cáp điện đã lựa chọn và đang lựa chọn lại sản phẩm của Thiên Bằng. Đặt hàng tại Thiên Bằng, khách hàng không chỉ được sử dụng sản phẩm chất lượng mà còn được hưởng mức giá ưu đãi nhất do Thiên Bằng là cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá nhanh chóng nhất!

[sp_easyaccordion id=”2735″]