Hiển thị tất cả 7 kết quả

Rất nhiều nhà thầu lúng túng trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp băng cảnh báo cáp quang thông tin. Thị trường cung cấp rộng lớn với nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh khiến bạn khó kiểm soát được chất lượng cũng như mức giá không thật sự tối ưu. Làm thế nào để có thể chọn mua được băng cảnh báo tận gốc tại nơi sản xuất với chất lượng đảm bảo, giá cả tốt nhất?

Đặc điểm của băng cảnh báo cáp quang thông tin chất lượng

Băng cảnh báo cáp quang thông tin dùng để cảnh báo vị trí chôn cáp quang thông tin dưới lòng đất. Được làm từ những sản phẩm có sức chịu đựng bền bỉ dưới những tác động của môi trường và các yếu tố ngoại lai khác. Các loại băng này có tuổi thọ cao, trường tồn cùng với các công trình.

dac-diem-bang-canh-bao-cap-quang-thong-tin
Băng cảnh báo cáp quang thông tin để cảnh báo vị trí cáp quang chôn ngầm

Băng có công dụng báo hiệu cho các đơn vị thi công vị trí chôn cáp quang. Khi thi công, công nhân sẽ tránh những địa điểm chôn cáp. Hạn chế làm thiệt hại tới dây cáp được  chôn ngầm bên dưới. Băng được làm từ chất liệu nilon và các màng kim loại, có thể sử dụng được trên mọi loại địa hình. Đồng thời cũng giảm thiểu sự tác động lên môi trường khu vực băng cảnh báo được chôn lấp. Cũng như không ảnh hưởng đến toàn bộ môi trường xung quanh.

Băng có màu vàng, phản quang, có thể dễ dàng phát hiện được ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Băng không thấm nước, mực in không phai, rất dễ để các đơn vị thi công thấy và phân biệt. Băng có 2 kích thước bao gồm: khổ 15cm (dành cho 1 đường cáp) và 30cm (dành cho 2 đường cáp)

Thị trường băng cảnh báo sôi động với nhiều nhà cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp băng cảnh báo cáp quang thông tin. Đó có thể là những đơn vị tự sản xuất. Tuy nhiên, đại đa số những nhà cung cấp là các đại lý hoặc các đơn vị bán lẻ. Vì thế việc kiểm soát chất lượng, giá cả mặt hàng này trở nên khó khăn.

Mục tiêu của mọi chủ thầu là làm sao có được sản phẩm tốt nhất nhưng lại với giá thành thấp nhất. Những người bán hàng không có tâm, với mưu đồ trục lợi bất chính sẵn sàng trà trộn những sản phẩm chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Khách hàng có thể phải mua những sản phẩm giá cao mà chất lượng lại không đảm bảo. Hoặc cũng có thể được tư vấn để những sản phẩm giá thấp, chất lượng không đáp ứng được yêu cầu của công trình.

thi-truong-bang-canh-bao-cap-quang-thong-tin
Có nhiều loại băng cảnh báo cáp quang thông tin với nhiều chất liệu

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao tìm được tận gốc nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và có được mức giá bán buôn, bán lẻ tốt nhất thị trường?

Mua băng cảnh báo chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh ở đâu?

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại băng cảnh báo thông tin, cáp quang. Với phương châm hoạt động đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều nhà đầu tư và các đơn vị thi công.

bang-canh-bao-cap-quang-thong-tin-thien-bang
Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng có hơn 10 năm sản xuất và phân phối băng cảnh báo

Với lợi thế là một đơn vị sản xuất sau đó trực tiếp bán ra thị trường, băng cảnh báo Thiên Bằng có giá bán tốt mà khó có đơn vị cung cấp nào có thể làm được. Thiên Bằng cũng chiếm được sự tín nhiệm của các khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm hàng đầu, có tuổi thọ cao và rất ít chịu tác động của con người, môi trường và các yếu tố ngoại cảnh khác.

Băng cảnh báo cáp quang thông tin của Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng được phân phối toàn quốc. Chúng tôi có các đại lý tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Bắc Ninh cũng như cung cấp nguồn hàng cho nhiều tỉnh thành khách trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể mua sản phẩm của chúng tôi rất dễ dàng không chỉ tại các điểm cung cấp mà còn có thể đặt mua online tại website. Ngay sau khi các bạn để lại thông tin, nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn, giúp khách hàng mua  đúng sản phẩm cần thiết.

[sp_easyaccordion id=”2735″]