“Vì sao nên chọn một địa chỉ uy tín chuyên bán băng cảnh báo cáp ngầm?” – Quý khách sẽ nhận được mức giá thành tốt nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm bền bỉ, chắc chắn. Bởi tính chất của những loại băng báo cáp ngầm là được chôn sâu dưới lòng đất, rất ít khi đào, xới lên để thay băng cảnh báo mới nên rất cần đến những mẫu băng báo cáp bền bỉ, không bị nhòe chữ, nhòe màu, dễ đứt.

 

Vậy:

Địa Chỉ Nào Bán Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Uy Tín Nhất ?

Có mặt trên thị trường bảo hộ lao động nhiều năm, Thiên Bằng được biết đến không chỉ là nhà sản xuất quần áo bảo hộ hàng đầu hiện nay mà Thiên Bằng còn được chú ý đến với các dòng sản phẩm băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng cao.

ban-bang-canh-bao-cap-ngam

Thiên Bằng có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và bán băng cảnh báo cáp điện ngầm vì vậy, khi quý khách lựa chọn Thiên Bằng, quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề giá thành – bởi mức giá thành mà khách hàng nhận được khi đến với Thiên Bằng luôn là tốt nhất thị trường – mức giá gốc tại xưởng sản xuất.

Quý khách có biết:

Các loại băng cảnh báo cáp ngầm phổ biến nhất hiện nay được dùng để chôn dưới lòng đất có nhiệm vụ cảnh báo: có cáp ngầm bên trong hoặc cảnh báo ở dưới nguy hiểm. Chính vì vậy các mẫu băng báo cáp điện ngầm thường có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác nhau.

Với thành phần chủ yếu là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… Cùng độ bền kết dính giữa ba lớp, siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt…

ban-bang-canh-bao-cap-ngam

Băng cảnh báo cáp ngầm có các khẩu độ đa dạng như: 12, 15, 30, 40 cm tùy theo đặc trưng của từng ngành và thường được đóng thành phẩm 500m/cuộn. Nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại băng cảnh báo cáp ngầm phù hợp nhất.

ban-bang-canh-bao-cap-ngam

⇒ Lưu ý: Khi chôn những vật nguy hiểm dưới lòng đất như: cáp điện lực, cáp viễn thông,… thì các nhà quản lý, chủ đầu tư cần sử dụng băng cảnh báo hiệu cáp, băng cảnh báo cáp ngầm nhằm đem lại sự an toàn cho người dân, người lao động trực tiếp tham gia thi công.

100.000 Người đã đến với Thiên Bằng, còn quý khách thì sao? Hãy nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng của Thiên Bằng để được:

– Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, cam kết đầy đủ về số lượng và chất lượng sản phẩm.

– Hỗ trợ 100% chi phí giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội với những đơn hàng trị giá từ 2 triệu đồng trở lên.

– Giảm giá tối đa đơn hàng khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn sản phẩm.

Để biết nhiều hơn các mẫu băng cảnh báo cáp ngầm, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://bcb.thienbang.com/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *