Băng báo cáp ngầm điện lực – niềm tin cho những công trình.

 Khi đất nước ta đang đi trên đà phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, từ đó những công trình xây dựng, các khu công nghiệp, khu đô thị, các trung tâm thương mại, cầu đường bộ ngày càng được khởi công và xây dựng. Trong đó, ngành điện lực là ngành quan trọng hàng đầu của đất nước, tạo điều kiện cho những dự án đô thị được phát triển hơn.

   Hiện nay, để tiết kiệm được diện tích đất và cũng đảm bảo an toàn nhất thì phương pháp tối ưu nhất được sử dụng là thay thế việc xây dựng cột điện cao thế, hạ thế với đường dây dẫn dài cồng kềnh bằng các tuyến cáp ngầm được chôn sâu dưới lòng đất. Băng báo cáp ngầm điện lực từ đó đã ra đời, đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của ngành điện lực.

bang-bao-cap-ngam-dien-luc-phia-duoi

Băng báo cáp ngầm điện lực có dạng hình trụ, độ dài của dây là 500m, đường kính khối khoảng 30cm mỗi cuộn, dây có màu vàng đậm ở hai viền trên dưới dây màu bạc ánh kim loại. Chạy dọc dây dẫn của băng có dòng chữ với nội dung: “ Cảnh báo có cáp ngầm điện lực phia dưới”. Băng báo cáp ngầm điện lực được sử dụng ở tất cả những đường ngầm điện lực trên khắp cả nước. Đối với những công trình đang thi công trên mặt đất nếu gặp phải tuyến cáp quang được chôn sâu dưới lòng đất thì họ sẽ tìm biện pháp thích hợp để không đụng chạm đến hệ thống cáp điện ngầm được, bởi vì họ đã sử dụng băng báo cáp ngầm điện lực.

Việc sử dụng băng báo cáp ngầm điện lực nhằm mục đích để báo hiệu cho mọi người biết để đề phòng, đặc biệt với những người công nhân khi làm việc tại tuyến cáp đó nếu không được báo hiệu thì chắc hẳn tính mạng sẽ bị đe dọa, chẳng may trường hợp đứt cáp xảy ra thì có thể rất nguy hiểm. Vì vậy, việc sử dụng băng báo cáp ngầm là biện pháp an toàn nhất trong ngành xây dựng hiện nay.

Sản phẩm băng báo cáp quang được làm từ chất liệu nhựa dẻo có tác dụng chống chịu được bào mòn rất cao, đảm bảo an toàn cho người công nhân làm việc trong khu vực đường dây cáp quang, tránh gặp phải những tai nạn thương tâm xảy ra. Biết được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, Thiên Bằng chúng tôi chuyên phân phối tất cả các loại băng cảnh báo cáp quang, trong đó băng báo hiệu cáp ngầm điện lực cam kết chất lượng tốt nhất. Khi quý khách mua hàng tại Thiên Bằng thì nhân viên chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao hàng đến tận nơi cho bạn, bảo hành sản phẩm đúng thời gian quy định. Quý khách muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm thì hãy gọi đến hotline: 0966.831.477 – 0981.056.078, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *