Băng báo cáp có những tác dụng gì ? Vai trò của băng báo cáp như thế nào ?

Ngày nay các công trình xây dựng dưới lòng đất ngày càng nhiều và việc sửa chữa thiết kế lại các đường ống dẫn nước, các cáp điện, cáp thông tin liên tục xẩy ra. Nhiều lúc không tránh khỏi việc đào nhầm hay đào phải các đường cáp quan trọng, các đường dẫn nước trọng điểm dẫn đến nhiều hậu quá vô cùng nghiêm trọng.

Trước tình hình bức bách như vậy, các nhà quản lý, các chủ thầu đã tìm và đưa ra rất nhiều các kế sách để hạn chế, tránh những tai nạn đáng tiếc. Nhưng có sử dụng bất kỳ phương pháp nào cũng không hữu hiệu bằng việc là thiết kế , tạo ra những báo hiệu quan trọng trên những công trình. Chính vì vậy băng báo cáp đã sinh ra và để phục vụ những công trình ngầm dưới đất…Tại sao chúng ta phải sử dụng sản phẩm này ?

Tại vì nếu không có sản phẩm này thì sẽ gây ra rất nhiều tổn thất về người và thiệt hại về của là không thể kể hết được. Ví dụ có rất nhiều trường hợp công nhân sửa chữa đường ống nước đã đào và va phải những cáp điện dẫn đến một số khu vực liên quan bị mất điện và gây ra tại nạn bị điện giật, thật nguy hại. Khi sử dụng băng báo cáp thì sự an toàn về người lao động cũng như sự đảm bảo bền chặt về các công trình được nâng cao hơn. Sản phẩm này như một lời thông báo, cảnh báo đến nhà quản lý đến các chủ thầu rằng nơi đang thi công có các công trình ngầm thiết lập phía dưới, khi thi công tránh không gây ảnh hưởng tới.

bang-bao-cap
Các hệ thống cáp điện, cáp quang ngầm dưới đấy không thể thiếu băng báo cáp.

Người lao động có thể coi bộ quần áo bảo hộ là đồ bảo vệ trực tiếp bản thân khỏi những nguy hại trong quá trình làm việc thì các công trình ngầm dưới lòng đất cũng có thể coi băng báo hiệu như bộ quần áo bảo vệ khỏi các tác nhân từ môi trường xung quanh. Đặc biệt băng báo được thiết kế bởi 3 lớp từ các chất liệu gắn kết đặc biệt với nhau nên rất bền lại không gây hại cho môi trường. Hơn nữa 2 viền được mạ lớp ánh kim có tác dụng dễ nhận biết trong tất cả điều kiện ánh sáng.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị đầu tiên sản xuất, cung cấp , thiết kế loại sản phẩm băng cảnh báo cáp trong ngành bảo hộ trong nước. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Với uy tín lâu năm chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình ngày càng đưa thương hiệu của công ty tới với nhiều khách hàng hơn nữa.

Mọi chi tiết tham khảo, thắc mắc về sản phẩm hãy liên lạc tới đường dây nóng 0981. 056. 078 hoặc 0981. 056. 066 của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả – an toàn là trên hết. Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *