Băng cảnh báo cáp hiệu với “sứ mệnh” quan trọng bảo vệ các công trình (điện, nước, cáp quang, vv…) dưới lòng đất. Ngày nay càng được chọn mua nhiều hơn, nhận được nhiều sự quan tâm từ các đơn vị.

Các quản lý công trình đã và đang tìm mua những cuộn băng cảnh báo tốt, có độ bền dài lâu để bảo vệ được cho công trình của đơn vị họ. Đồng thời những dải băng cảnh báo cáp hiệu còn “gánh vác” một vai trò vô cùng quan trọng đó là giúp cho mọi người biết được sự nguy hiểm của công trình để đề phòng và tránh xa nhất là các công trình cáp điện ngầm, nằm trong hệ thống điện lưới Quốc gia. Chúng rất nguy hiểm chính vì thế phải hết sức thận trọng. Mọi người, dân cư gần khu vực đó khi đọc được nội dung ghi trên băng cảnh báo biết được mà tránh xa, tránh những rủi ro về điện, gây tử vong thiệt hại về người cũng như làm tổn hại đến công trình, gây hậu quả nghiêm trọng.

bang-canh-bao-duong-ong-nuoc

Mua băng cảnh báo cáp hiệu ở đâu tốt?

Đây là câu hỏi được rất nhiều đơn vị có nhu cầu tìm mua đặt ra. Họ mong muốn tìm mua số lượng lớn, băng cảnh báo có chất lượng tốt đồng thời mua được với mức giá tốt nhất. Mọi người có thể yên tâm đặt mua. Hiện nay với nhiều mẫu băng cảnh báo khác nhau, băng cảnh báo chủ yếu được làm từ Nilon có độ bền tốt. Tân tiến và hiện đại hơn, băng cảnh báo có thêm lớp màng nhôm (OPP) rất đẹp về hình thức, và tốt hơn về chất lượng. Sản xuất linh hoạt và đa dạng với nhiều khổ băng khác nhau, phù hợp với  tùy từng loại công trình.

Anh Trung là người phụ trách phòng vật tư, thiết bị của công ty điện lực thành phố. Anh chia sẻ thêm với mọi người:

“Băng cảnh báo cáp ngầm giữ vai trò rất quan trọng, khi làm công trình mình không bao giờ bỏ qua khâu này. Chúng không những đảm bảo cho hệ thống cáp ngầm bên dưới mà còn bảo vệ mọi người, giúp cho mọi người luôn được AN TOÀN, TRÁNH NHỮNG TAI NẠN ĐÁNG TIẾC có thể xảy ra, liên quan tới tính mạng con người.

Bao năm qua mình rất tin tưởng và hài lòng khi đặt mua băng cảnh báo cáp hiệu tại bảo hộ Lao động Thiên Bằng. Mình thường đặt mua số lượng lớn, có khi loại khổ nhỏ 10 cm, 15 cm, có khi loại khổ lớn 30cm, 40cm, tùy vào công trình của mình đang thi công. Giá cả như mình đánh giá và đã khảo giá ở nhiều nơi thì  Thiên Bằng bán với giá tốt, nhiều ưu ái và song song với đó là băng cảnh báo thực sự có chất lượng nên mình rất ưng ý và là khách hàng lâu năm tại đây”- anh chia sẻ

Những khách hàng như anh Trung không phải hiếm tại bảo hộ Thiên Bằng. Mọi người có sự gắn bó lâu năm và tin tưởng lựa chọn đơn vị này để cung cấp nhiều mặt hàng bảo hộ, các loại băng cảnh báo cũng như đặt may tại đây. Quần áo đồ bảo hộ Thiên Bằng có chất lượng tốt, hàng trung và cao cấp bền đẹp, màu sắc rất trang nhã. Vậy nên sẽ rất đúng đắn khi bạn tìm đến bảo hộ lao động Thiên Bằng!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *