Những năm trở lại đây, với sự hội nhập và phát triển của nền kinh tế trong nước các ngành công nghiệp, các dự án thi công dưới lòng đất lần lượt được thành lập và ra đời. Như các công ty điện lực, công ty dầu khi, cáp quang, công ty nước sạch…Các ngành này đã và đang là một trong những ngành mũi nhọn, quan trọng đóng góp phần lớn vào nền kinh tế của đất nước. Các dạng cáp, các ống dẫn dầu dẫn khí, ống dẫn nước lần lượn được thiết kế và xây dựng lắp đặt dưới lòng đất. Chính vì được lắp đặt và thiết kế dưới ngầm đất như vậy nên cần những thông báo, báo hiệu. Từ đó băng báo hiệu cáp được ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình ngầm dưới lòng đất.

bang-bao-hieu-cap
Băng báo hiệu cáp ngầm điện lực

Qua các phương tiện thông tin chúng ta được tiếp cận và biết đến nhiều những tại nạn trong quá trình lao động như trường hợp người công nhân bị thiệt mạng trong quá trình sửa chữa các đường ống nước ngầm, do trong quá trình làm việc đào phải đường dây cáp điện chạy qua mà không biết, dẫn tới bị điện giật. Phần lớn là do không có các thông báo của băng báo cáp điện. Để tránh các thiệt hại không đáng xảy ra thì các bộ , các cấp, các cơ quan ngành điện đã chỉ thị yêu cầu các đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cáp dưới lòng đất bắt buộc phải có băng cáp thông báo. Ngày càng khẳng định vai trò to lớn của sản phẩm này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở – đợn vị  sản xuất cũng như cung cấp các loại băng báo hiệu cáp. Nhưng để nhắc đến đơn vị đầu tiên , tiên phong trong việc cung cấp – thiết kế – sản xuất sản phẩm băng báo cáp thì không thể không nhắc tới công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty đầu tiên và uy tin cung cấp đồ bảo hộ lao động nói chung và băng cáp báo hiệu nói riêng được đông đảo người dùng tin tưởng và chọn lựa. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ an toàn và chất lượng mà còn đẹp về hình dáng, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại… cho người dùng thỏa mái chọn lựa những mặt hàng sản phẩm ứng ý – phù hợp nhất… Để biết thêm chi tiết hay làm rõ những điều trên hãy nhanh tay gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi theo 0981. 056. 078 hoặc 0981. 056. 066 để được hỗ trợ mọi nơi mọi lúc và giải đáp tư vấn những câu hỏi mà quý khách chưa có lời đáp. Chúc quý khách có ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả. Cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *