Băng báo hiệu cáp điện nước, cáp quang, dầu khí !

Hiện nay các công trình như điện lực, cáp quang…và một số ngành công nghiệp như dầu khí, cấp nước sử dụng hệ thống ống dẫn ngầm, xây dựng dưới lòng đất. Môi trường ngầm ngày càng phát triển mạng lưới công nghiệp được thiết kế xây dựng, lắp đặt hầu như gom lại hết trong môi trường này.

Khi các công trình này được xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ thì cũng có một số vấn đề xẩy ra như, thì công và đào phải những công trình đã được lắp đặt trước gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc cũng như các thiệt hại không thể kể hết được. Nên vấn đề được đặt ra làm thế nào để tình trạng như vậy không xây ra nữa, và hạn chế những thiệt hại không đáng như vậy ?

Các chủ thầu các nhà quản lý đã nghĩ ra phương pháp dùng băng báo hiệu cáp để cảnh báo cũng như thông báo đến người dân, người thi công, nhà thầu rằng ở khu vực này đang có cáp điện, ống nước ngầm…đang chạy qua. Để họ biết và tránh tác động đến. Vấn đề tiếp theo là mua loại băng báo hiệu cáp này ở đâu?

bang-bao-cap-tai-san-buu-dien
Băng báo hiệu cáp thông tin bưu điện

Địa chỉ tin cậy và quen thuộc trong ngành bảo hộ đó là công ty bảo hộ Thiên Bằng, cũng như nhận thấy đước nhu cầ và mối nguy hại của dạng công trình này, công ty chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu rồi sản xuất thiếp kế cung cấp ra thị trường đầu tiên về các loại băng báo cáp. Sản phẩm được các nhà thầu, nhà quản lý đón nhận và sử dụng nhiều, được đánh giá cao và mẫ mã cũng như mẫu thiết kế đa dạng của sản phẩm.

Vậy bạn có nhu cầu cần mua băng báo hiệu cáp hãy liên hệ với chúng tôi được gia hàng tận nơi, cũng như được tư vấn miến phí. Theo số 0981. 056. 078 hoặc 0981. 056. 066.

Băng báo hiệu cáp thường có cấu tạo bởi 3 lớp và được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo độ bền, chắc nên không bị phân hủy hay hư hỏng dưới lòng đất. Hai bên sườn sản phẩm còn có ánh kim có tác dụng phát sáng trong mọi môi trường. Ngoài ra chúng không gây ảnh hưởng như ô nhiễm tới môi trường xung quanh, không bị thấm nước nên tránh được mục nát và các thông tin, chữ ghi trên bề mặt sản phẩm không bị phai mờ theo thời gian.

bang-canh-bao-cap-vien-thong

Mỗi một dạng có lọai băng báo hiệu riêng như có loại băng báo cáp điện lực, băng báo thông tin, băng báo cho đường dẫn nước, dẫn dầu…. nê tùy thuộc và loại hình bạn thi công mà chọn sản phẩm tương ứng phù hợp.
Trên đây là một số những thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách.

Công ty chúng tôi luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm giá thành lại hợp lý, chúng tôi luôn đặt tính an toàn của người lao động lên hàng đầu.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như trợ giúp về mọi khía cạnh của việc bảo hộ an tòan nói chung và sử dụng băng báo hiệu cáp nói riêng.

Chúc quý khách có ngày làm việc hiệu quả và an toàn. Cảm ơn quý bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *