Thời buổi hiện đại những công trình như điện nước đều được chôn ngầm dưới lòng đất để tạo cảnh quang môi trường không còn những dây điện chằng chịt trên cao và quấn quanh các mái nhà như xưa nữa.

Nhưng thay vào đó các công trình luôn chồng chéo lên nhau, nhiều công trình làm trong một thời kỳ nên rất dễ đào nhầm và va chạm phải công trình phía dưới của đội ngũ thi công trước, làm ảnh hưởng đến công trình và tiến độ thi công khác làm sau, nếu không may đào phải đường điện cao áp ngầm sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng.

Để xã hội không còn những rủi ro đáng tiếc, để bảo đảm chất lượng an toàn trong lao động ở mức an toàn nhất, để các công trình không còn chồng chéo lên nhau, để thi công kịp tiến độ đề ra.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã và đang đưa ra thị trường lao động sản phẩm băng cảnh báo cáp điện ngầm và ống nước ngầm để phục vụ cho những công trình trên toàn thành phố Hà Nội cũng như toàn miền Bắc.

Dây cảnh báo có đường cáp ngầm phía dưới miền Bắc được làm từ nilon kết hợp màng kim loại và màng nhôm để tạo nên sự ánh bạc khiến người lao động dễ phát hiện khi đụng phải công trình phía dưới khi thi công vào ban đêm.

bang-canh-bao-cap-ngam

Khổ rộng có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp và tiện dụng cho mỗi tính chất sử dụng trong mỗi công trình khác nhau điển hình là có loại: 15, 20, 30 và 40cm với độ dài là 500m/1 cuộn. Trên mặt băng màu vàng kim có in chữ màu đen ghi rõ tên sản phẩm – chất lượng – địa chỉ – hướng dẫn sử dụng dành cho từng loại công trình.

Dây cảnh báo cáp ngầm có độ bền cao khi nằm dưới lòng đất vì cáp không thấm nước nên chữ trên cáp không dễ phai, cáp giữ độ bền trong nhiều năm, sẽ bảo đảm cho người sử dụng an tâm khi công trình của mình đã được cảnh báo trước và cũng là bằng chứng cho những công trình thi công sau mà cố tình vi phạm làm ảnh hưởng đến phạm vi công việc của mình thì chủ công trình sẽ có đủ lý do và bằng chứng đề nghị bồi thường hoặc có thể kiện người xâm phạm đến công trình của mình.

Đó là nguyên nhân khiến băng cảnh báo cáp ngầm là sự lựa chọn hàng đầu để các chủ công trình nên đầu tư và sử dụng như một vật liệu không thể thiếu cho những công trình chôn sâu dưới lòng đất.

Và đó cũng là lý do để công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là nhà phân phối lớn để các công trình có cơ hội tìm kiếm mua sản phẩm dễ dàng với giá cả hợp lý hơn khi chọn địa chỉ Thiên Bằng là điểm dừng chân và lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay.

Đến với địa chỉ của công ty tại: Số 19 ngách 20/10 đường Phú Minh/ P. Minh Khai/ Q. Bắc Từ Liêm/ TP. Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *