Băng cảnh báo cáp hiệu khổ 30cm với vai trò mang lại sự AN TOÀN cho các công trình cũng như cho người dân đã ngày càng làm tốt hơn “sứ mệnh” của mình.

Thật đúng với tên gọi là băng cảnh báo, những dải băng rất đỗi bình dị, rất đỗi giản đơn mà “gánh vác” trong đó là cả một nhiệm vụ lớn lao. Chúng ta đều biết các công trình điện, nước, viễn thông,…đặc biệt là công trình mang tầm Quốc gia ví dụ như những hệ thống điện lưới Quốc gia thì tầm quan trọng cũng như sức ảnh hưởng của các công trình rất to lớn. Nhiều khi chính chúng ta cũng chưa thể hiểu hết được.

Nhưng người dân nhiều khi phần nhiều vì sự CHỦ QUAN, chưa ý thức được tầm quan trọng cũng như vai trò lớn lao của các công trình. Chính vì thế mà nhiều khi họ có những hành động xâm phạm, vô tình hay hữu ý tới công trình tạo nên những hậu quả nghiêm trọng. Những dải băng cảnh báo giúp mọi người có ý thức hơn về sự nguy hiểm của đường điện.

bang-canh-bao-cap-hieu-kho-30cm

Bên cạnh đó chúng cũng mang thông tin thông báo tới các công trình thi công khác, hãy tránh khu vực này ra bởi ở dưới có cáp ngầm. Thông thường cáp ngầm được chôn dưới lòng đất, độ sâu vừa phải cách mặt đất chưa tới một mét. Bạn là quản lý bạn đang cần tìm mua băng cảnh báo cáp hiệu cho đơn vị của mình với số lượng lớn mà bạn chưa biết tìm ở đâu. Bạn có những trăn trở như thế nào? Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được lời giải đáp một cách sớm nhất.

Xem thêm:   Băng cảnh báo đường ống áp lực

Anh Long là một người có kinh nghiệm trong việc chọn lựa mua băng cảnh báo cáp hiệu, anh cho biết:
“Đối với mình việc tìm mua băng cảnh báo không còn khó khăn nữa. Đơn vị mình thường xuyên làm những công trình lớn nên rất cần thiết tới những mẫu băng cảnh báo. Thực sự không có chúng, thì những người làm công tác quản lý như mình sẽ “ăn không ngon, ngủ không yên”. Bởi vai trò của chúng rất lớn, chúng đem lại sự AN TOÀN cho mọi người, cho người dân xung quanh đó. Đồng thời chúng giúp bảo vệ cho hệ thống cáp điện ở dưới được ĐẢM BẢO. Chúng mà bị xâm hại, đào xới thì thực sự hậu quả rất lớn. Vậy nên mình rất lo lắng mỗi khi chưa đặt mua được loại băng cảnh báo cáp ngầm như ý.”- anh Long tâm sự

bang-canh-bao-cap-hieu-tot-cho-cac-cong-trinh

Hiện nay có rất nhiều loại băng cảnh báo, từ nhiều chất liệu mẫu mã cũng như các kích cỡ khác nhau. Thông thường mọi người thường chọn loại khổ 30, 40cm dành cho cáp ngầm 2 hào. Trước đây, băng cảnh báo cáp hiệu thường chỉ làm được 1 chất liệu nilon, mỏng và mềm. Nhưng ngày nay với công nghệ lớn, băng cảnh báo đã có những đổi mới và tiến bộ hơn hẳn. Vẫn chất liệu chính là nylon nhưng có thêm màng kim loại, OPP và MPET, hay MCCP rất bền đẹp, sáng bóng hơn hẳn.

Anh thường mua băng cảnh báo cáp hiệu ở đâu? Chúng tôi hỏi anh
“Mình thường mua tại bảo hộ lao động Thiên Bằng, mình mua ở đây đã nhiều năm mình thấy rất yên tâm. Giá cả lại rất vừa chăng, thông thường mình hay mua được với giá tốt.”- anh Long không ngại chia sẻ.

Băng cảnh báo cáp hiệu cao cấp tại bảo hộ lao động Thiên Bằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *