Muốn công trình của mình an toàn không bị ảnh hưởng do những đội thi công sau không may đào bới xâm phạm vào? Hãy trang bị băng cảnh báo cáp ngầm điện. Việc trang bị băng cảnh báo cáp điện ngầm giúp cảnh báo mọi người có đường cáp ngầm phía dưới lòng đất, tránh bị điện giật và đảm bảo cho hệ thống đường cáp điện ngầm luôn an toàn và hoạt động ổn định tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp băng cảnh báo cáp điện ngầm chính hãng giá tốt!

bang-canh-bao-cap-ngam-dien

Trung bình một cuộn băng cảnh báo cáp ngầm có độ dài khoảng 500m, khổ rộng dao động từ 15 – 30 cm tùy từng loại. Chất liệu được sử dụng làm băng cảnh báo chủ yếu làm từ chất liệu nilon kết hợp với màng nhôm OPP & MCCP được ép 2 lớp. Bên trong được in lớp mực đen không nhòe có ghi dòng chữ: “ Có cáp ngầm điện lực bên dưới, nguy hiểm chết người”, ” Cảnh báo có cáp điện cao thế phía dưới “, “Nguy hiểm! Phía dưới có cáp ngầm điện lực “, ….  có thể chịu được tác động của vật lý rất tốt nên thời gian tuổi thọ khi được chôn dưới lòng đất có thể lên đến vài chục, trăm năm. 

Hiện nay tại Thiên Bằng cung cấp tất cả các loại băng cảnh báo cấp ngầm điện lực với giá thành phải chăng. Các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982.467.835 hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trên website để được tư vấn chọn sản phẩm hợp lý nhất. 

Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Nếu có điều gì chưa làm hài lòng quý khách xin quý khách hãng để lại góp ý để chúng tôi cải tiến sản phẩm trong thời gian tới!

Xem đầy đủ các sản phẩm băng cảnh báo tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *