Băng cảnh báo cáp hiệu luôn dành sự lựa chọn cho mọi công trình thi công cáp ngầm bởi sự tiện dụng đó.

Băng cảnh báo tránh nguy hiểm quan trọng như nào thì chắc hẳn không thể nói nhiều bởi dường như những giảm thiểu tai nạn có liên quan cáp ngầm, ống ngầm liên quan mật thiết với băng cảnh báo.

bang-canh-bao-tranh-nguy-hiem

Anh Hào chia sẻ: “Là một người quản lý mình được cấp trên yêu cầu như sau: Cậu hãy tìm kiếm đơn vị nào với những mẫu băng cảnh báo cáp hiệu chất lượng công ty đang thực hiện dự án thi công lớn mang tầm quốc gia thể hiện bộ mặt cũng như trình độ công ty chúng ta hay làm tốt nhé.”

“Khi nhận được yêu cầu đó mình cũng  vinh dự cũng đôi chút lo lắng bởi băng báo cáp hiệu chất lượng tìm đâu theo yêu cầu được. Thế là mình lao ngay vào tìm những loại băng báo cáp hiệu thuộc nhiều hãng khác nhau nhưng tất cả đều làm mình thất vọng bởi chất lượng không đồng hành với giá hoặc không cung cấp được với số lượng lớn theo thời gian yêu cầu.”

“Đấy là câu chuyện của tôi đấy ông giúp được tôi không?” Anh Hào chia sẻ với bạn

“Ôi tưởng gì Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ lao động với trên 10 năm kinh nghiệm và cung cấp loại băng cảnh báo chất lượng. Ông cứ mua hàng bên Thiên Bằng về đảm bảo sếp ông hài lòng lắm. Ông không biết chứ tôi cũng như ông được cấp trên yêu cầu cho băng báo hiệu chất lượng và được biết và mua hàng với số lượng lớn quả thật chất lượng và mẫu mã rất đẹp mà giá cũng ưu đãi. Thiên bằng trực tiếp sản xuất những mẫu băng cảnh báo với những công nghệ hiện đại nên đảm bảo được nhiều đơn vị xây dựng công trình sử dụng với số lượng lớn nên ông cứ yên tâm nhé.”

“Ở đây với những loại băng báo hiệu đa dạng với màng nylon và mẫu mới màng nylon kết hợp màng kim loại nên rất đa dạng nhé. Nếu bên ông muốn dùng mẫu băng cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo đường ống, băng cảnh báo điện cao thế… đây lựa chọn tuyệt vời. Ông mua băng cảnh báo màng nylon vàng thì giá thành sẽ ưu đãi tuy nhiên mẫu băng cảnh báo màng kim loại OPP, OCCP… được yêu thích hơn cả với 3 lớp màng kết hợp giúp cho băng sẽ bền đẹp khó rách hơn so với mang nylon nên giá thành cũng đắt hơn nên ông cũng lưu ý cho việc lựa chọn phù hợp với chi phí nhé. Những tôi khuyên ông nên mua băng cảnh báo màng kim loại bởi nhìn hình thức sẽ đẹp hơn với viền trắng bên ngoài anh kim sẽ dễ dàng nhận biết khi trô dưới đất khi cần kiểm tra sửa chữa mà độ bền cũng đảm bảo hơn màu chữ in đẹp rõ ràng khó phai.”

bang-canh-bao-tranh-nguy-hiem

Khi nghe xong mình cũng thấy an tâm hơn và đúng vậy khi mua băng cảnh báo thiên bằng cũng được sự hài lòng của anh em cũng như cấp trên thâm cảm ơn Thiên Bằng.

Xem thêm: Băng báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *