Gần đây các công trình thi công đường điện ngầm và đường ống dẫn nước nhiều công trình thi công cùng một lúc, và những công trình đó thường phải thi công vào ban đêm để tránh sự cản trở giao thông.

Chính vì vậy mà mức độ nguy hiểm đối với người lao động ngày càng tăng vì những đội thi công chồng chéo lên nhau mà không có sự cảnh báo của người thi công trước.

Để tránh được những rủi ro thương tâm và ảnh hưởng đến công việc của những đội thi công làm sau mình. Thì những đội ngũ thi công làm trước nhất là ngành điện chúng ta nên dùng tới băng cảnh báo cáp ngầm điện lực cũng như băng báo hiệu cáp ngầm.

Để chính chúng ta và công trình của mình được an toàn tuyệt đối không sợ bị ai đào nhầm vào đường điện ngầm mà mình đã làm cũng như tránh được những tai nạn lao động thương tâm cho người khác.

Mua Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Điện Lực ở đâu?

Tại Thiên Bằng đã và đang đưa ra thị trường lao động rất nhiều Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Điện Lực Miền Bắc và Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm Điện Lực Hà Nội.

bang-canh-bao-cap-hieu-tot-cho-cac-cong-trinh

Đối với cáp ngầm điện lực miền Bắc là một sản phẩm chuyên dành cho những công trình của toàn miền Bắc.Cuộn có chiều dài là 500m- Khổ 30cm và có loại khổ 15cm.

Nội dung ghi trên mặt phải của cuộn cáp rất rõ nét mục đích là: (TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC – CẢNH BÁO CÓ CÁP NGẦM PHÍA DƯỚI )

Băng được sản xuất chính từ 2 lớp màng OPP và MCCP ép lại tạo thành băng cảnh báo. Mặt phải có màu vàng đất và ánh vàng kim được ghi rõ chất lượng cũng như trọng lượng của sản phẩm và nơi sản xuất tại Việt Nam.

Hai viền mép băng chạy dài dọc cuộn cáp là màu bạch kim tạo lên ánh sáng khi gặp đèn chiếu sáng vào ban đêm. Giúp cho những đội thi công dễ dàng phát hiện và tránh được đường điện nguy hiểm cũng như không ảnh hưởng đến tiến độ thi công và kỹ thuật thiết kế của các bên thi công đến sau.

Khách hàng có thể đặt theo yêu cầu để tiện phục vụ cho mỗi công trình trong quá trình làm việc.

Ngoài ra còn có băng báo cảnh báo có đường ống dẫn nước ngầm phía dưới lòng đất: Băng có màu vàng được làm từ linon mềm phù hợp cho độ bền nhiều năm nằm sâu trong lòng đất và cũng tiện dụng khi ống nước vô tình bị va trạm và vỡ trong quá trình sử dụng, thì chúng ta chỉ cần tìm đường ống báo là dễ dàng phát hiện để sửa chữa khắc phục.

mua-bang-bao-cap-ngam-dien-luc

Bạn sẽ cảm nhận sao khi đặt hàng tại Thiên Bằng:

– Đến với Thiên Bằng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì sản phẩm của chúng tôi đã được thẩm đinh về chất lượng và đạt chuẩn để sử dụng.

– Nhập trực tiếp từ nơi sản xuất nên giá thành rất ưu đãi so với mặt bằng chung của thị trường.

– Miễn phí ship với đơn hàng từ 2 triệu trở lên trong nội thành Hà Nội.

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí về tất cả các sản phẩm về bảo hộ lao động và sản phẩm về cảnh báo cáp quang, cảnh báo điện lực.

NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BĂNG BÁO CÁP UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *