Băng cảnh báo cáp được tìm mua khá nhiều trong thời gian vừa qua. Các công trình lớn, nhỏ khó lòng mà bỏ qua được loại băng này, chúng giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Ngày nay với sự phát triển nhanh và trên nhiều phương diện, các công trình ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Các hệ thống đường điện ngầm, hệ thống cáp quang hay các đường ống nước, dầu mỏ dưới lòng đất, v.v… phục vụ cho đời sống và sản xuất ngày càng được xây dựng và lắp đặt nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát, các công trình điện Quốc gia ngày càng nhiều, chúng mang giá trị lớn cũng như sức ảnh hưởng lớn. Đặc biệt, nếu không có những băng cảnh báo cáp ngầm thì sẽ rất nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng của mọi người.

bang-canh-bao-cap-ngam

Những dải băng cảnh báo giúp cho mọi người cảnh tỉnh, biết được dưới đất có công trình để tránh xây dựng, làm va chạm ảnh hưởng đến hệ thống. Đồng thời như đã nói ở trên, chúng giúp cho mọi người có được có sự AN TOÀN, TRÁNH NGUY HIỂM thậm chí có thể tử vong do điện giật, v.v…. Đọc đến đây bạn đã biết rõ được vai trò quan trọng của những cuộn băng cảnh báo cáp ngầm rồi chứ. Thật là khó lòng có thể yên tâm khi thiếu những băng cảnh báo tốt như thế cho công trình và cho chính những người dân khu vực đó.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn băng cảnh báo như thế nào? Công trình của bạn khá lớn, cần đến một lượng băng cảnh báo cáp ngầm lớn vậy tìm loại nào được tốt và an toàn? Loại nào có độ bền lâu dưới môi trường trong lòng đất ẩm. Anh Chiến là quản lý trong ngành điện, anh phụ trách đảm nhiệm nhiều công trình điện lưới Quốc gia. Việc tìm mua băng cảnh báo cáp ngầm cho công trình điện đã là công việc quen thuộc của anh Chiến. Hôm nay chúng ta cùng nghe anh chia sẻ nhé.(bật mí với các bạn tuy đảm nhiệm một chức vụ khá lớn trong cơ quan, nhưng anh Chiến là người rất gần gũi, cởi mở và thân thiện với mọi người)

bang-canh-bao-cap-hieu

“Anh thường mua và tin tưởng sử dụng loại băng cảnh báo nào thưa anh?”- chúng tôi hỏi anh Chiến

“Cảm ơn câu hỏi của anh. Hôm nay mình rất vui vì được chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người. Câu hỏi này cũng là câu hỏi mình đã mất rất nhiều thời gian trăn trở và tìm kiếm lời giải đáp. Băng cảnh báo cáp ngầm cũng có rất nhiều loại. Chúng đều được làm từ nilon. Nilon có độ bền, khó phân hủy trong môi trường đất ẩm. Sự khác biệt trong các loại băng cảnh báo ngày nay đó là băng cảnh báo đó có thêm lớp màng kim loại (màng nhôm) hay không. Lớp màng này làm đẹp về hình thức hơn cho băng cảnh báo cũng như tăng được độ bền. Đơn vị mình thường xuyên sử dụng loại băng thứ hai này hơn.

Chúng có rất nhiều khổ cho bạn lựa chọn, phụ thuộc vào công trình của bạn là cáp điện ngầm 1 hào hay 2 hào.  Nhiều năm qua thì mình luôn tin tưởng và lựa chọn mua tại bảo hộ lao động Thiên Bằng. Mình đánh giá tốt đơn vị này, chất lượng băng cảnh báo tốt, đặc biệt là giá cũng tốt hơn hẳn các nơi khác.”- anh Chiến vui vẻ chia sẻ, giọng đầy hào hứng.

Chân thành cảm ơn anh!

Băng cảnh báo cáp ngầm tốt mua tại bảo hộ lao động Thiên Bằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *