Băng cảnh báo cáp hiệu hiện nay được sản xuất với nhiều chủng loại băng khác nhau, các mẫu mã, kiểu băng rất đẹp mắt cũng như  có được một sức bền lâu tuyệt vời.

Nhiều người có thể còn chưa biết về loại băng cảnh báo cáp hiệu này, đây là một tên khác của băng cảnh báo cáp ngầm. Chúng được sử dụng ở nhiều nơi, đặc biệt là các công trình điện ngầm, cáp quang, dầu khí, ống nước, v.v… Nhờ có những dải băng cảnh báo mà đã giúp bảo vệ cho các công trình được tốt hơn, tránh sự tổn hại, bị các công trình khác va chạm tới. Quan trọng là an toàn, mang đúng với tính chất CẢNH BÁO dành cho mọi người, các cư dân gần đấy tránh được những nguy hiểm rình rập đến từ các công trình ngầm.

bang-canh-bao-ua-chuong

Băng cảnh báo cáp hiệu bạn nên chọn loại nào?

Lựa chọn loại băng cảnh báo nào cũng hết sức quan trọng. Lựa chọn loại băng nào tùy thuộc vào công trình của bạn đang thi công. Ngày nay băng cảnh báo được sản xuất với rất nhiều mẫu mã cũng như các khổ rộng đa dạng, phong phú. Bạn có thể tham khảo thêm như: 10cm, 15cm, 30cm, 40cm…Bạn hãy cố gắng lựa chọn loại khổ phù hợp nhất với công trình nhé.

Về chất liệu của băng cảnh báo cáp hiệu, thông thường nhất băng cảnh báo được làm từ nilon. Hiện nay có hai loại băng cảnh báo thường được sử dụng nhất. Một loại băng nilon đơn thuần và loại kia là loại băng cảnh báo có màng kim loại. Băng cảnh báo có màng kim loại thì kiểu dáng, hình thức bên ngoài đẹp hơn nhiều so với loại băng cảnh báo nilon thông thường cũng như có ĐỘ BỀN tốt hơn. Anh Chính là một quản lý trong ngành xây dựng, anh thường xuyên phải phụ trách những công trình lớn, tìm mua băng cảnh báo điện lực hay đường ống nước đã là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của anh. Anh chia sẻ kinh nghiệm:

“Việc sử dụng băng cảnh báo cáp hiệu thì đây là điều bắt buộc trong khi thi công công trình, với các đường cáp điện ngầm, đường điện lớn, v.v…Mình làm công trình nên không thể thiếu được việc sử dụng băng cảnh báo. Không có chúng là không được đâu anh ạ, mình không thể yên tâm về công trình được. Chúng bảo vệ tốt cho công trình cũng như mang đến sự an toàn cho người dân. Nhiều năm nay, mình đã tin tưởng chọn mua ở Bảo hộ lao động Thiên Bằng  với số lượng rất lớn băng cảnh báo. Mua ở đây chất lượng tốt mà giá cả lại rất vừa phải, nên mình rất hài lòng. Mình cũng đã gắn bó mua tại đây được gần 5 năm rồi.” anh Chính chia sẻ rất cởi mở với chúng tôi. Nhìn anh là chúng tôi hiểu được sự hài lòng của anh với đơn vị này.

Nhiều khách hàng đều lựa chọn Bảo hộ lao động Thiên Bằng. Mọi người có được sự hài lòng cũng như dành rất nhiều tình cảm cho Thiên Bằng. Khi mua băng cảnh báo tại đây bạn không còn lo lắng nhiều điều nữa, từ chất lượng đến giá cả.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ của niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *