Băng cảnh báo cáp ngầm an toàn rất được xem trọng, đây là loại băng được nhiều đơn vị sử dụng, bắt buộc cần phải có trong quá trình xây dựng.

Các công trình về điện, nước, xăng dầu,… hay các công trình về cáp quang viễn thông thường xuyên sử dụng đến loại băng này nhất. Vì sao lại cần đến băng cảnh báo cáp ngầm bạn đã biết chưa? Vì sao lại cần đến những mẫu băng cảnh báo cáp ngầm an toàn với những khổ khác nhau? Bạn đang có nhu cầu đặt mua băng cảnh báo cho đơn vị mà chưa biết nên mua ở đâu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi nêu ở trên nhé.

Nhiều năm nay, băng cảnh báo cáp đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu khi thi công công trình mà thiếu đi những dải băng này thì sẽ là một mối “lo ngại” lớn đối với ban quản lý. Thiếu đi những dải băng cảnh báo rất có thể sẽ gây ra những hậu quả không tốt, làm ảnh hưởng đến công trình cũng như gây ra những thiệt hại lớn về kinh tế cũng như đến tính mạng con người.

bang-canh-bao-cap-ngam

Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm An Toàn Và Vai Trò Quan Trọng Của Chúng

Đúng như tên gọi của chúng, Băng cảnh báo cáp ngầm an toàn có vai trò “cảnh báo” tốt nhờ vào nội dung ghi trên băng. Nhờ những dải băng này mà mọi người biết được phòng tránh, tránh các va chạm trong khi xây dựng các công trình khác. Điều này góp phần đảm bảo sự an toàn cho mọi người, cũng như cho toàn hệ thống xây dựng ở dưới. Đặc biệt là đối với các công trình điện thì lại càng nguy hiểm hơn. Những dải băng cảnh báo cáp ngầm an toàn được chôn ngầm dưới đất giống như “tín hiệu” giúp cho mọi người và người dân khu vực đó nhận biết được ở dưới có công trình ngầm mà không làm ảnh hưởng đến công trình cũng như không nguy hiểm đến tính mạng.

bang-canh-bao

Băng báo cáp ngầm an toàn thường có nhiều loại với các khổ rộng khác nhau, từ 10cm, 15cm đến loại khổ lớn 30cm, 40cm. Các khổ băng cảnh báo phù hợp với từng loại công trình khác nhau, ví dụ như các công trình cáp điện ngầm, hào đơn hay hào đôi cũng liên quan trực tiếp tới việc lựa chọn khổ rộng của băng cảnh báo. Chúng ta có thể yên tâm mỗi khi lựa chọn loại băng cảnh báo phù hợp với công trình của đơn vị bạn nhất.

Chủ yếu băng cảnh báo được làm từ nilon. Đây là nguyên liệu bền, khó phân hủy trong nhiều năm liền. Đặc biệt thích nghi tốt trong môi trường ẩm ướt của lòng đất. Băng cảnh báo có màng kim loại đang là loại bền và được ưa chuộng hơn cả. Chúng đẹp hơn về hình thức so với các loại thông thường và có độ bền tốt. Chính vì điều này mà nhiều đơn vị đều lựa chọn băng cảnh báo cáp ngầm an toàn có màng kim loại. Còn lựa chọn khổ rộng sẽ tùy vào từng công trình cụ thể của đơn vị bạn.

Bạn đang cần mua một số lượng lớn băng cảnh báo cáp ngầm mà không biết nên lựa chọn mua ở đâu tốt về chất lượng mà giá cả lại đảm bảo. Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị đáng để cho bạn lựa chọn. Nhiều công ty đều chọn mua ở đây và tỏ ra rất hài lòng, hiện tại vẫn đang là khách hàng lâu năm của Thiên Bằng!

Băng cảnh báo cáp ngầm Thiên Bằng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *