Băng cảnh báo cáp ngầm như là một sự đảm bảo an toàn trên những công trình thi công. Bởi sự hữu dụng mà chúng mang lại thật to lớn mà nhiều người không thường xuyên quan tâm để ý tới.

bang-canh-bao-cap-hieu

Xã hội phát triển nhanh chóng dẫn đến việc thi công lắp đặt xây dựng các công trình, đường ống nước, điện, cáp ngầm trở nên dày đặc và nhu cầu băng cảnh báo cáp ngầm cũng vì thế mà tăng lên đột biến.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm điện lực nhưng chất lượng thì không được tốt với giá thành khá cao khiến nhiều khách hàng rất khó lựa chọn băng cảnh báo chất lượng và an toàn.

Băng cảnh báo cáp ngầm điện lực và ý nghĩa đằng sau?

Để mọi công trình được đảm bảo an toàn thì việc trang bị băng cảnh báo cáp ngầm là cần thiết. Đây là khâu cuối cùng trong việc lắp đặt cáp ngầm tuy đơn giản nhưng khá quan trọng bởi băng cảnh báo sẽ cho cho chúng ta biết về đoạn cáp ngầm được chôn bên dưới như loại cáp gì, ví trí ra sao cảnh báo mọi người tránh xa những khu vực này cực kì nguy hiểm, nếu chúng ta lại gần trọng tình trạng dòng cáp ngầm bên dưới bị đứt sẽ gây điện giật nguy hiểm tính mạng. Bên cảnh báo người xung quanh tránh qua lại mà băng cảnh báo cáp ngầm còn thông báo đến với  công nhân thi công tránh đào xới những khu vực này, đảm bảo hệ thống cáp ngầm không bị hư hỏng. Khi có thông tin cáp ngầm bên dưới việc sửa chữa cũng dễ dàng hơn.

bang-canh-bao-ua-chuong

Vậy sau đây chúng ta cần lưu ý đối với băng cảnh báo cáp ngầm điện lực chất lượng.

Băng cảnh báo cáp ngầm thường được làm bằng nylon và một màng nhôm siêu bền, một mặt có in chữ băng cảnh báo cáp ngầm điện lực và có nhiều kích thước khác nhau.

+Băng cảnh báo cáp ngầm điện lực thường được dùng 2 loại bằng nylon nguyên chất và nylon kết hợp màng kim loại bên ngoài nên bạn chú ý lựa chọn. Với bằng cảnh báo nylon + màng kim loại thì sẽ đẹp và bên lâu hơn và giá thành sẽ cao hơn so với loại nylon nguyên chất.

+Cần chọn những địa chỉ uy tín chuyên về đồ bảo hộ và băng cảnh báo

+Chọn băng cảnh báo cáp ngầm điện lực với độ dài và bề rộng phù hợp với mục đích yêu cầu tránh gây lãng phí.

+Kiểm tra chất lượng băng cảnh báo cáp ngầm điện lực có đạt chất lượng hay không như: màu sắc, chữ có bị mất hay bị nhòe…chất lượng băng cảnh báo có dễ rách hay không?

bang-canh-bao-cap-ngam

Địa chỉ cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng tại Hà Nội?

Thiên Bằng địa chỉ uy tín bảo hộ lao động lâu năm về băng cảnh báo chất lượng và được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất băng cảnh báo nên giá thành ưu đãi không qua khâu trung gian nào cả.

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *