Băng cảnh báo được ưa chuộng hơn ngày nay bởi việc các đường cáp điện, đường ống quan trọng được chôn nhiều dưới sâu đất nên rất nguy hiểm cần cảnh báo.

bang-canh-bao-ua-chuong

 

Thật vậy không nằm ngoài xu hướng rất nhiều đơn vị cũng đã chú trọng rất nhiều đến việc cần có băng cảnh báo hơn bởi sự cần thiết và hữu ích là lớn.Trước kia cũng thật sự dễ hiểu bởi băng cảnh báo cũng chưa thật phổ biến tại nhiều đơn vị cũng như công trường nên việc các hệ thống được chôn ngầm dưới lòng đất thường không có sự cảnh báo nguy hiểm hay thông tin chính xác nào cho mọi người nên xảy ra nhiều tai nạn nguy hiểm liên quan chập điện do mọi người vô tình đi vào khu vực cấm hay việc các đơn vị thi công sau vì không biết có đường ống, cáp ngầm bên dưới thi công gây hỏng hóc nên cực kỳ tốn kém chi phí.

Ngày nay việc nhiều công ty chú ý tới băng cảnh báo là dấu hiệu rất tốt và đáng mừng bởi băng cảnh báo tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả. Tuy nhiên những thông tin liên quan đến băng cảnh báo chất lượng thì được nhiều sự quan tâm đón nhận. Cùng gặp gỡ quản lý Hùng với kinh nghiệm bảo hộ mình cũng chắc chắn sẽ có những thông tin chính xác nhất.

Đồng hành bên câu chuyện ngắn là phóng viên Huyền người sẽ đưa những thông tin chính xác nhất của anh Hùng đến với mọi người.

Chị Huyền: “Thưa anh tôi rất vui khi có dịp ngồi trò chuyện với anh đặc biệt là những vấn đề bảo hộ lao động an toàn cho mọi người. Băng cảnh báo thì quan trọng nhưng việc để có những nguồn thông tin tốt như nên chọn loại băng cảnh báo nào, đơn vị nào sản xuất thì được sự quan tâm rất lớn vậy anh có thể chia sẻ như nào?”

Anh Hùng hào hứng nói: “Đúng thế mình cũng nhận được rất nhiều những yêu cầu tư vấn từ mọi người. Mình xin chia se câu chuyện sau để thấy tầm quan trọng của băng cảnh báo là rất lớn.

Trước kia những đường ống dẫn nước ngầm cho cuộc sống của người dân thường xuyên tình trạng  hỏng hóc bởi khi thi công xong các đơn vị nhanh chóng bàn giao công trình mà không có sự kiểm tra đặc biệt có trang bị băng cảnh báo đường ống ngầm nên không có sự cảnh báo cho những đơn vị sau nên cực kì dễ dàng để vô tình va chạm thi công gây hỏng nứt vỡ đường ống điều đó thiệt hại rất lớn về thời gian cũng như chi phí sửa chữa cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống mọi người.”

“Thiên Bằng đơn vị bảo hộ uy tín được rất nhiều đơn vị xây dựng đặt mua số lượng lớn băng cảnh báo các loại như cáp ngầm, điện lực, đường ống… bởi chất lượng an tâm. Hai mẫu đang được phân phối là băng cảnh báo nylon truyền thống và băng cảnh báo màng kim loại mới bền đẹp bạn nên quan tâm.”

Chị Huyền: “Những thông tin thật sự hữu ích đến với mọi người.”

Thiên Bằng luôn đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *