Băng cảnh báo cáp hiệu hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường. Các công trường thi công, công trình đều sử dụng rất nhiều. Chúng có một vai trò vô cùng lớn khó lòng có thể bỏ qua.

Nhiều người vẫn còn chưa biết cũng như chưa hiểu về công dụng tuyệt vời của những dải băng cảnh báo cáp hiệu. Vai trò lớn lao của chúng đối với các công trình đã được nhiều đơn vị đặt mua với số lượng lớn. Băng cảnh báo được dùng nhiều trong các công trình liên quan đến điện, nước, xăng dầu, hay trong ngành viễn thông, cáp quang viễn thông, v.v… cũng sử dụng rất nhiều.

bang-canh-bao-cap-hieu-tot-cho-cac-cong-trinh

Đúng với tên gọi, các dải băng này có tính chất “CẢNH BÁO”, mang thông tin nội dung cảnh báo tới các công trình khác và mọi người dân xung quanh công trình. Nhờ những dải băng cảnh báo này mà tránh sự va chạm, đào bới tới công trình, ảnh hưởng tới hệ thống. Đồng thời cũng đảm bảo sự an toàn cho tính mạng mọi người, cảnh báo sự nguy hiểm để người dân biết mà tránh xa. Đặc biệt với những công trình, hệ thống cáp điện ngầm được chôn dưới lòng đất. Mọi người nhìn vào băng cảnh báo cáp hiệu mà biết được công trình ở dưới.

Chính vì thế khi thi công các công trình thì không thể thiếu được băng cảnh báo. Chúng chủ yếu được dùng để chôn dưới lòng đất cùng với hệ thống đường điện, nước, cáp quang…Các quản lý luôn quan tâm tới việc chọn mua băng cảnh báo, nếu bỏ qua sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công trình.Các băng cảnh báo hiện nay có nhiều loại khác nhau đã đáp ứng được nhu cầu lớn của nhiều công trình và được bán tại cái cửa hàng, đại lý bảo hộ lao động

Băng cảnh báo cáp hiệu màng kim loại

Hiện nay đây là loại băng được bán rất chạy, rất được ưa chuộng. Các công trình ngày nay sử dụng loại băng cảnh báo này nhiều. Chúng là băng cảnh báo thông thường, có chất liệu chính là nilon. Nhưng với công nghệ tốt, sử dụng thêm màng kim loại (OPP, MPET) thông thường người ta hay gọi là màng nhôm.  Nhờ lớp màng này mà băng cảnh báo cáp hiệu nhìn sáng đẹp hơn rất nhiều. Băng cảnh báo có hai mặt, một mặt thường có màu vàng in nội dung, thông tin cảnh báo, mặt còn lại có màu ánh kim trắng.

bang-canh-bao-cap-hieu-tot-cho-cac-cong-trinh

Khổ rộng của băng cảnh báo cáp hiệu cũng tương đối đa dạng, chúng phụ thuộc vào công trình của bạn. Bạn hãy chọn khổ rộng băng cảnh báo hợp lý nhất nhé. Các khổ băng từ 10cm, 15cm, hay rộng hơn  thường có loại 30cm, 40cm. Với cáp điện ngầm 2 hào thường dùng loại khổ rộng, còn dùng khổ nhỏ hơn cho đường điện 1 hào. Chất liệu băng cảnh báo bằng nilon phù hợp với môi trường dưới lòng đất ẩm ướt, có độ bền cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua băng cảnh báo cáp hiệu thì tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín và có thể mua được tận gốc thì sẽ có được giá tốt cũng như đảm bảo. Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi người đều tìm đến với Thiên Bằng và hiện nay đang là khách hàng lâu năm của Thiên Bằng.

Xem thêm: Băng cảnh báo thông tin tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *