Băng cảnh báo cáp ngầm bắt buộc sử dụng trên các công trình thi công có cáp điện ngầm hay cáp quang, ống dầu khí, vv… để tránh va chạm.

Không phải ai cũng hiểu và nắm rõ về loại băng này. Băng cảnh báo cáp ngầm là gì? Đây là loại băng được dùng để cảnh báo, giúp cho mọi người biết được ở dưới đất, dưới khu vực này đang có đường cáp ngầm chạy qua, giúp cho tránh cho có sự va chạm, đào bới ở dưới.

bang-canh-bao-cap-ngam-gia-re

Thông thường băng cảnh báo cáp ngầm đặc biệt được chôn cách mặt đất chừng 20cm, còn những đường cáp ngầm ở dưới sâu hơn. Những đường điện lớn như 24KV cũng phải bắt buộc dùng đến nó nhiều.

Bạn biết rồi đấy, những nơi có đường điện được đặt bên dưới lòng đất. Nếu các công trình khác thi công hoặc người dân không biết, có sự đào bới ở dưới làm ảnh hưởng lớn đến đường cáp ngầm cũng như người dân, cực kì nguy hiểm.

Chính vì thế những băng cảnh báo cáp ngầm giúp cho hạn chế để xảy ra những tình huống này.

Có nhiều loại băng  của nhiều đơn vị khác nhau. Về chất liệu của loại này có hai chất liệu chính:

     Nilon nguyên

      Nilon kết hợp với các màng kim loại.

 Nguyên liệu của băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng Nilon có màng kim loại được yêu thích dùng hơn cả. Loại này có 3 lớp kết hợp, có chất như OPP, OCCP… Những màng này giúp cho chúng được bền và đẹp, rất lâu mới bị phân hủy dưới lòng đất. Chữ được in trên màng này thường khó phai, rõ nét.

Về màu sắc, băng cảnh báo cáp ngầm thường có màu trắng hoặc màu vàng. Màu vàng bên ngoài, đường viền màu trắng bạch kim. Chữ cảnh báo thường được in màu đen.

Băng cảnh báo cáp ngầm có màng kim loại  cực kì chắc chắn, có hình thức đẹp. Loại này được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Tất nhiên, chúng cũng có giá thành cao hơn loại băng chỉ làm bằng nilon nguyên.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng  cung cấp các loại có uy tín đạt chuẩn tốt đảm bảo, giúp bạn tham khảo như:

   Băng cảnh báo cáp ngầm Điện lực thành phố Hà Nội (Đây là loại băng cảnh báo cáp ngầm được coi là quy chuẩn)

   Băng cảnh báo cáp ngầm miền Bắc

   Băng cảnh báo bưu chính viễn thông,…

Người ta thường sản xuất theo cuộn, một cuộn là 500 mét. Các khổ rộng của băng cảnh báo cáp ngầm thì linh hoạt, có loại 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 30cm, 40cm… tùy nhu cầu của người mua.

Băng cảnh báo cáp ngầm giá rẻ tại Thiên Bằng

Hiện nay, Thiên Bằng là đơn vị đã khẳng định được mình trên thị trường, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động. Băng cảnh báo cáp ngầm được Thiên Bằng sản xuất ra có chất lượng tốt và được đánh giá cao.

Giá luôn ở mức rẻ hơn so với mặt bằng chung, vì Thiên Bằng tự sản xuất và bán tới tay người mua, không qua khâu trung gian. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm sản phẩm : băng cảnh báo nguy hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *