ng cảnh báo cáp ngầm điện lực trang bị bảo hộ cần thiết và quan trọng khi làm việc trên những dự án xây dựng.

Đúng như cái tên của băng nhằm cảnh báo mọi người thi công làm việc trên mặt đất hoặc vô tình lại gần khu vực đó cần tránh xa khu vực nguy hiểm đó bởi ở dưới lòng đất được chôn dây điện ngầm.

bang-canh-bao-cap-ngam-gia-re

Ngày nay khi xã hội ngày phát triển thì những đường dây điện hay cáp không cong được treo lủng leo trên không trung trên những cột điện luôn tiềm ẩn những nguy hiểm đối với những người di chuyển trên đường bởi do tác động của thiên nhiên hay con người thì dây sẽ rơi trúng người gây nguy hiểm. Bên cạnh đó việc đặt nhưng đường dây nguy hiểm đó dưới đất giảm thiểu những nguy hiểm và tạo điểm nhấn vẻ đẹp cho khu đô thị. Thử hỏi các bạn khu đô thị đẹp văn minh mà tồn tại hình ảnh các cột điện chằng chịt dây cáp điện sẽ ra sao ?

Nhưng vấn đề đặt ra là khi được đặt dưới lòng đất thì làm sao để mọi người biết và tránh xa nguy hiểm. Giải pháp đó là băng cảnh báo cáp ngầm điện lực. Ban hiểu thế nào về chúng hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Băng cảnh báo cáp ngầm được làm bằng nylon với các màu chủ yếu là màu trắng, vàng. kích thước tùy thuộc vào yêu cầu. Nhưng với sự cải tiến công nghệ hiện nay thì băng cảnh báo màng kim loại với ưu điểm được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Bạn biết gì về bằng cảnh báo màng kim loại hãy cùng tìm hiểu.

bang-canh-bao-cap-ngam

Băng cảnh báo mang kim loại cấu tạo nylon cùng màng nhôm OPP, HDPE, MPET.. gồm 3 lớp với 2 màng MCCP bên ngoài và 1 lớp OPP bên trong. Chính nhờ cấu tạo này nên băng dẻo khó phân hủy, chống thấm nước vượt trội nên được sử dụng nhiều.

Anh Thành công nhân Hà Nội tâm sự: “Mình là công nhân điện lực nên thường xuyên làm việc thi công với chúng nên nhiều lúc băng cảnh báo cáp ngầm là cần thiết và quan trọng. Nhiều khi một số tai nạn cũng hi hữu xảy ra do việc sơ suất đào nhầm đường ống nước mới phát hiện không có cảnh báo gì bên dưới. Điều đó khiến vừa mất thời gian công sức tu sửa lại mất thêm chi phí gây tổn hại cực kì lớn. Với những đường ống, cáp điện có cảnh báo cáp anh em đều bị mà thi công cẩn thận nên cũng đỡ phần nào nghĩ mới thấy băng cảnh báo cáp ngầm tuy đơn giản lại hóa quan trọng.”

bang-canh-bao-cap-hieu-tot-cho-cac-cong-trinh

Thiên Bằng địa chỉ cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng bạn nên biết.

Thiên Bằng địa chỉ bảo hộ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cam kết cung cấp băng cảnh báo cáp ngầm đạt chuẩn nói không với hàng kém chất lượng có giấy tờ rõ ràng.

Nếu quý khách hàng muốn tư vấn và hỗ trợ gì xin liên hệ với số hotline để được nhanh chóng giải đáp.

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *