Băng cảnh báo cáp hiệu là một vật dụng quen thuộc tại nơi thi công cảnh báo đường cáp ngầm dưới tránh hỏng hóc.

Băng cảnh báo cáp hiệu hay còn gọi là băng cảnh báo cáp ngầm. Bạn đã biết nhiều về loại băng cảnh báo này chưa. Có lẽ, có nhiều người trong chúng ta còn chưa nắm được về loại băng cảnh báo cáp hiệu này.

Băng cảnh báo cáp hiệu cao cấp (Băng cảnh báo cáp ngầm) là một loại băng cảnh báo được chôn dưới mặt đất khoảng độ sâu vừa phải cùng với cáp ngầm. Mục đích của việc chôn, đúng với tên của nó, chúng có tác dụng “cảnh báo” đường cáp ngầm ở dưới sâu lòng đất. Thường thì những đường cáp ngầm như đường cáp điện, đường cáp quang,…chôn dưới đất khoảng 80 cm.

bang-canh-bao-cap-hieu

Việc cảnh báo đường cáp ngầm giúp cho những công trình khác làm tới khu vực đó hoặc người dân biết có đường cáp ngầm ở dưới mà tránh những va chạm, ảnh hưởng đến hệ thống cáp ngầm. Đó chính là mục đích chính 

Nếu như vô tình không cảnh báo xảy ra những va chạm làm ảnh hưởng đến hệ thống đường cáp ngầm ở dưới  gây thiệt hại lớn. Mà những lỗi ngầm thường rất khó sửa chữa và phát hiện tốn kém chi phí cực kì lớn.Đặc biệt là những đường cáp ngầm như điện, cáp quang,… sẽ rất nguy hiểm.

Trang bị băng cảnh báo cáp hiệu như một lời chỉ dẫn cho mọi người, một việc làm bắt buộc cần phải làm cho các công trình đang thực hiện có liên quan đến đường cáp ngầm.Và đang có nhiều tiến bộ và cải tiến hơn trước, có chất lượng và tốt hơn. Bạn có thể tìm mua được những loại băng cảnh báo cáp hiệu tốt mà giá thành thì phải chăng.

Trước đây, băng cảnh báo cáp hiệu làm từ nilon, mềm, mẫu mã còn ít loại hơn. Nhưng ngày nay, đã có thêm loại băng cảnh báo cáp hiệu có pha thêm màng kim loại. Một băng cảnh báo cáp hiệu gồm tất cả 3 lớp. Màng kim loại như MPET, OPP, vv… nhìn rất bóng, sáng và đẹp mắt. Độ bền của băng cảnh báo cáp hiệu rất lâu, dù được chôn dưới lòng đất lâu năm.

Băng cảnh báo cáp hiệu có màng kim loại thường được sử dụng nhiều hơn băng cảnh báo cáp hiệu chỉ bằng nilon.

bang-canh-bao-cap-hieu

Nên mua băng cảnh báo cáp hiệu giá tốt tại những  công ty bảo hộ lao động nào tại Hà Nội?

Công trình của bạn đang thi công, có liên quan đến đường cáp ngầm. Bạn muốn tìm mua băng cảnh báo cáp hiệu có giá tốt, mà chất lượng đảm bảo.

Thiên Bằng là đơn vị chuyên về đồ bảo hộ, có những xưởng sản xuất riêng. Thiên Bằng mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng mà giá cả lại phải chăng nhất. Bạn không bao giờ phải lo lắng về giá khi tìm mua tại Thiên Bằng.

Các sản phẩm Thiên Bằng sản xuất ra, cung cấp tới tay người dùng bao giờ cũng là phân phối trực tiếp, không phải qua khâu trung gian chính vì thế bạn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.

bang-bao-cap-ngam

Có nhiều kiểu loại băng cảnh báo cáp hiệu như:

–        Băng cảnh báo cáp hiệu miền Bắc

–        Băng cảnh báo cáp hiệu điện lực thành phố Hà Nội

–        Băng cảnh báo cáp quang vv…

Đối với loại băng cảnh báo cáp hiệu điện lực thành phố Hà Nội là một loại băng cảnh báo được đánh giá cao về chất lượng, thường được làm quy chuẩn cho các đơn vị sử dụng băng cảnh báo cáp hiệu.

Xem thêm: băng cảnh báo cáp quang quân sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *