Băng cảnh báo cáp ngầm thông dụng với sự xuất hiện ngày càng nhiều và dày đặc bởi đây đang là cái tên được nhiều người quan tâm.

bang-canh-bao-cap-ngam-thong-dung

Lý giải cho sự quan tâm đó bởi sự cần thiết và quan trọng mà băng cảnh báo mang lại giá trị to lớn. Ngày này các công trình mọc lên như nấm đòi hỏi việc thi công đường ống, dây cáp ngầm cũng tăng lên như một xu thế tất yếu. Vậy làm thế nào để mọi người biết bên dưới những khu vực này là đường ống hay cáp điện. Hay làm sao để những đơn vị khác có thể biết mà tránh đào bới không gây hỏng hóc cho những đoạn ống, đường cáp chôn từ trước.

Trước kia khi việc chôn lấp thi công kết hợp với băng cảnh báo là điều hiếm nên xảy ra nhiều hiện trạng đường cáp, đường ống vừa lắp đặt xong thì xảy ra đứt nứt vỡ do đơn vị thi công sau vô tình đụng phải hay nhiều vụ tai nạn giật điện khi người dân vô tình đi lên khu vực có cáp điện ngầm bị đứt hở mà không có sự cảnh báo trước gây nguy hiểm lớn. Bên cạnh đó gây lãng phí cực lớn về tiền, thời gian phải đi tu sửa nơi bị hỏng.

Giải pháp băng cảnh báo đưa ra như bước đột phá giảm thiếu nhiều rủi ro giúp khắc phục những hạn chế trên. Băng cảnh báo có nhiều đơn vị cung cấp tùy vào mục đích và nhu cầu người sử dụng như:

+Băng cảnh báo điện lực miền Bắc

+Băng cảnh báo điện lực Hà Nội

+Băng cảnh báo điện lực TP Hồ Chí Minh

+Băng cảnh báo cáp quang quân sự

Cũng tùy từng vùng đặc điểm địa lý mỗi vùng sẽ sử dụng loại băng cảnh báo sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như những công trình thi công khu vực Hà Nội sử dụng chủ yếu loại băng cảnh báo cáp ngầm điện lực miền Bắc, băng cảnh báo điện lực Hà Nội. Lý giải về điều đó cũng nhắm khi chung ta thi công kiểm tra quản lý sau này dễ dàng biết đơn vị hay khu vực thi công đó.

Băng cảnh báo cáp ngầm chủ yếu có 2 loại là băng cảnh báo nylon và băng cảnh báo nylon kết hợp màng kim loại.

Trước kia thì hay sử dụng băng cảnh báo màng nylon bởi sự tiện lợi và giá thành cũng hợp lý. Tuy nhiên với yêu cầu ngày càng khắt khe và điều kiện môi trường  đòi hỏi những mẫu băng cảnh báo mẫu mã chất lượng tốt chống chọi điều kiện khi chôn lâu dưới đất và băng cảnh báo màng kim loại được ưa chuộng nhiều hiện nay. Tùy và nhu cầu đơn vị yêu cầu mà chọn lọn băng cho phù hợp tránh gây lãng phí.

Thiên Bằng địa chỉ cung cấp băng cảnh báo chất lượng uy tín đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi là đơn vị tư tay sản xuất mẫu băng cảnh báo cam kết chất lượng đã được qua nhiều khâu kiểm tra: từ độ bền băng,màu sắc, độ rõ nét chữ luôn được đảm bảo trước khi đến tay khách hàng. Giá thành “Tận gốc”.

Xem thêm: Băng cảnh báo nguy hiểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *