Băng cảnh báo đã có sự hiện diện nhiều trong những công trình đây là khâu cuối cùng nhưng cũng thật sự cần thiết.

bang-canh-bao-cap-hieu

Ngày nay khi mà xã hội sự phát triển chúng ta bắt gặp nhiều công trình đơn vị thi công xu hướng đặt các đường ống cáp ngầm tại dưới sâu lòng đất sẽ không còn những đường cáp điện hay đường ống đặt lô thiên trơ trọi trên mắt đất. Bởi rất nhiều lý do và sự hữu tiện khi đặt sâu vị trí đó. Đường ống cáp thường là rất nguy hiểm và quan trọng nên không thể dễ dàng đặt trên mặt đất.

Chúng cần đặt hoặc chôn lòng đất nhằm hạn tiếp xúc nguy hiểm đến con người bởi những ảnh hưởng bên ngoài có thể làm đường cáp với nguồn điện cao thể bị hở sẽ gây cực kì nguy hiểm lắm. Bên cạnh đó đặt dưới lòng đất cũng sẽ giảm thiểu rủi ro hỏng hóc bởi sẽ tránh được tác nhận như thời tiết, con người và đặc biệt khiến không gian đô thị trở nên đẹp và thoáng mát hơn rất nhiều. Chúng ta đã quá quen thuộc với những cột điện với những đường dây chăng chít mà nhiều vụ tai nạn xảy ra do chập điện và gây mất mỹ quan khung cảnh và việc chôn đặt dưới đất là giải pháp hữu hiệu quả lắm.

bang-canh-bao-duong-ong-nuoc

Băng cảnh báo tuy là khâu đơn giản nhưng cũng không thể thiếu và xem thường được bởi như các bạn đã biết đó thì những cuộn băng cảnh báo là hữu ích mà chi phí là rẻ mà hiệu quả bất ngờ. Bởi khi những đường ống, cáp điện như vậy được chôn dưới đất chìm vậy nên mọi sẽ không phát hiện được băng cảnh báo sẽ cho biết vị trí khu vực nguy hiểm mà mọi người và đơn vị thi công khác cần tránh đào bởi khu vực đó nhằm ngăn ngừa hỏng hóc.

Có rất nhiều trường hợp vì có thể nói chưa quan tâm đến băng cảnh báo nên đã xảy ra nhiều tai nạn người dân đi lại trên khu vực đó hoặc đơn vị thi công sau đào bởi làm đứt đường cáp ngầm nên rất tốn chi phí thời gian thay mới, sửa chữa lại mà không đem lại hiệu quả cao.

Việc trang bị băng cảnh báo cũng giúp đơn vị thi công có thể dễ dàng biết khu vực này cho loại cáp gì, đường ống nào tiện nhiều khi cần kiểm tra hay sửa.

Băng cảnh báo chất lượng phân biệt các loại

Hiện nay có 2 loại chủ yếu:

+Băng cảnh báo nylon

+Băng cảnh báo màng kim loại

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết 2 loại này bởi với băng mang nylon màu vàng bên trên ghi chữ màu đen tương ứng với những cảnh báo được dùng phổ biên trước đây. Tuy nhiên băng cảnh báo nylon kết hợp màng kim loại được ưa chuộng hơn cả với hình thức đẹp, mặc dù giá thành cao hơn loại kia nhưng chất lượng và độ bền đảm bảo như khó rách, phai màu, nhòe chữ tối đa.

Thiên Bằng cung cấp những loại băng chất lượng bạn hãy lưu tâm:

+Băng cảnh báo quân sự

+Băng cảnh báo cáp điện lực

+Bằng cảnh báo cáp miền bắc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *