Băng cảnh báo cáp hiệu là gì? Hay liệu băng cảnh báo cáp hiệu có thật sự quan trọng khi thi công? Những câu hỏi mơ hồ của rất nhiều khách hàng khi được hỏi về băng cảnh báo cáp hiệu. Dường như chúng vẫn chưa được quan tâm và đánh giá đúng mức về sự cần thiết và quan trọng của băng cảnh báo cáp hiệu.

bang-canh-bao-cap-hieu

Băng cảnh báo cáp hiệu đang có sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng không có đơn sơ như trước khi nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ tăng cao của khách cũng như yêu cầu đặt ra. Trước kia băng cảnh báo chủ yếu bằng nylon nguyên chất đơn giản nhưng ngày nay thêm băng báo cáp hiệu kết hợp màng kim loại đẹp và bền lâu hơn. Với màng kim loại bên ngoài sẽ giúp băng báo cáp hiệu phát sáng ánh kim giúp dễ phát hiện hơn khi cần sửa chữa ngầm.
Băng cảnh báo cáp hiệu cảnh báo cũng như chỉ dẫn mọi người hay các công nhân công trình thi công gần khu vực cáp điện, cáp ngầm nguy hiểm và cần tránh xa
để đảm bảo tính mạng cũng sự toàn vẹn của đường cáp ngầm.
Băng cảnh báo cáp hiệu có nhiều loại:
+Băng cảnh báo cáp hiệu miền bắc
+Băng cảnh báo cáp hiệu điện lực hà nội
+Băng cảnh báo cáp hiệu quân sự

bang-canh-bao-cap-hieu

Địa chỉ mua băng cảnh báo cáp hiệu chất lượng?

Bạn là nhà quản lý công trình đang băn khoăn tìm địa chỉ cung cấp băng báo cáp hiệu chất lượng hay đến Thiên Bằng.
Thiên bằng đơn vị bảo hộ lao động có thương hiệu lâu năm và được khách hàng đánh giá tốt. Cam kết cung cấp băng báo hiệu cáp chất lượng. Với nhiều xưởng may lớn với những thiết bị tiên tiến Thiên Bằng tự tin sản xuất băng báo hiệu cáp thông tin chất lượng và nhanh nhất. Giá thành ưu đãi và tận gốc không qua khâu trung gian nào.
*Đánh giá từ khách hàng:
Anh Nguyễn Văn Dũng quản lý cao cấp xây dựng cho biết:
“Mình thường xuyên làm việc thi công công trình xây dựng lắp đặt đường ống cáp ngầm nên băng báo hiệu cáp ngầm đã trở nên quen thuộc với mình cũng như nhiều anh em công nhân khác. Chắc khó có thể nói nhiều người không biết qua. Khi có dịp công tác tại Hà Nội mình thường đặt băng báo hiệu cáp tại Thiên Bằng số lượng lớn và mình rất hài lòng.”

bang-canh-bao-cap-hieuAnh Trần Xuân Trường chia sẻ:
“Được người bạn giới thiệu mua băng báo hiệu cáp ngầm tại Thiên Bằng vì cũng chưa có kinh nghiệm nên mình cũng hơi do dự nhưng sau khi liên hệ được nhận viên tư vấn và giải đáp rất tận tình về sản phẩm. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ công ty.”
Chị Hồng đại lý đồ bảo hộ chia sẻ:”Mình có đặt mua số lượng lớn băng báo cáp hiệu tại Thiên Bằng. Chất lượng sản phẩm thì tuyệt vời, và mình có được ưu đãi về giá cả nên mình ưng ý về Thiên Bằng.”
Thiên Bằng bảo hộ niềm tin “Vì lợi ích khách hàng”.
Xem thêm các sản phẩm khác: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *