Băng cảnh báo đường ống nước dường như đã trở nên phổ biến và quen thuộc bởi công dụng hữu ích mà chúng mang lại.

 

bang-canh-bao-duong-ong-nuoc

Những đường ống nước thường được đặt dưới lòng đặt bên cạnh như đường dẫn cung cấp nước cho lao động và sinh hoạt thì còn tạo nên mỹ quan đô thị hơn. Tuy nhiên chính vì được đặt ngầm dưới đất cũng khó để cho mọi người có thể biết hoặc việc vỡ, nứt hỏng đường ống cũng khó phát hiện và sửa chữa. Nên băng cảnh báo đường ống nước ngầm được dùng như một vị cứu thế cảnh báo đơn vị thi công gần đó cần có biện pháp tránh làm cẩn thận không ảnh hưởng đến đường ống ngầm. Bạn hiểu như thế nào về băng cảnh báo đường ống nước ngầm hãy cùng tìm hiểu.

Băng cảnh báo thường làm bằng nylon một mặt có in chữ màu đen “băng cảnh báo đường ống nước ngầm” được chôn cùng với đường ống nước. Như các bạn biết đấy môi trường dưới lòng đất là khắc nghiệt nên như áp suất, nhiệt độ, độ ẩm… nên  dễ khiến băng cảnh báo nylon phân hủy mờ chữ điều đó gây nguy hiểm. Nhưng với sự cải tiến hiện nay băng cảnh báo đã có sự kết hợp nylon và màng kim loại với 3 lớp OPP và MCPP bền dẻo dai chống thấm nước, logo chữ “Băng cảnh báo đường ống nước” màu đen in rõ ràng không bị phai mờ theo thời gian. Với những ưu điểm trên cũng không có gì khó hiểu khi nó được ưa chuộng hơn so với băng nylon mặc dù giá thành cao hơn một chút.

Anh Hào quản lý tâm sự: “Trước mình có mua bằng cảnh bảo bằng nylon mình cũng tin tưởng chất lượng nhưng có vẻ như với mẫu băng cảnh báo kết hợp mang kim loại hiện nay thì tốt hơn nhiều, tuy đắt lại hóa rẻ. Mặc dù có đắt chút nhưng bền lâu hơn. Mỗi lần có dịp được công ty giao nhiệm vụ mua băng cảnh báo mình đều lựa chọn Thiên Bằng như là một địa chỉ tin cậy bởi mình và rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng mà đó cũng là cái đích hướng tới của doanh nghiệp luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.”

Địa chỉ nào bạn cần biết cho băng cảnh báo đường ống nước ngầm chất lượng?

Băng cảnh báo cáp ngầm luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại đây bởi sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Thiên Bằng

Thiên bằng cung cấp băng cảnh báo đa dạng như: bằng cảnh báo điện lực, băng cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo đường ống…

Giá thành ưu đãi hợp lý và miễn phí giao hàng đơn giá trên 2 triệu nội thành

Nhân viên sẵn sàng có những tư vấn với thông tin hữu ích bạn đang cần biết về sản phẩm

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng hết lòng vì quý khách hàng!

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp ngầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *