Băng cảnh báo cáp hiệu vẫn thường được sử dụng như một công đoạn cuối trong khi lắp đặt chôn lấp đường ống cáp ngầm dưới đất.

bang-canh-bao-cap-hieu

Tuy là thật đơn giản nhưng là bước rất quan trọng mà nếu nhiều công trình khi thi công ẩu rất dễ bỏ qua mặc dù không gây hại trước mắt nhưng nếu không có sự khắc phục sẽ gây nguy hiểm cho những người xung quanh khu vực đó.

Trao đổi những thông tin về băng cảnh báo cáp hiệu

Băng cảnh báo cáp hiệu nhiều người hay đến chính cả những công nhân thi công hàng ngày được tiếp xúc nhiều vẫn có cái nhìn mơ hồ. Để có cái nhìn chính xác hãy cùng Thiên Bằng đi tìm hiểu nhé. Thiên Bằng đã có cuộc trò chuyện ngắn với anh Tình đã mang được rất nhiều thông tin bổ ích gửi đến khách hàng.

“Thưa anh anh có thể nói rõ hơn về băng cảnh báo cáp hiểu để mọi người bớt sự mơ hồ không? ”

“Vâng nói băng cảnh báo cáp hiệu nghe tên có vẻ dài dòng đôi chút khó hiểu nhưng trong cái tên đã nói là được chúng làm gì đó. Băng sử dụng như “cảnh báo” mọi người hay đơn vị thi công cần tránh khỏi những chỗ nguy hiểm bởi ở dưới đó có được chôn cáp ngầm, đường ống. Khi nhắc đến cái tên băng cảnh báo cáp hiệu thì nếu bạn không có sự tiếp xúc nhiều bởi đây là đồ bảo hộ chuyên dụng cho công trình thi công nên mọi người chưa hiểu rõ cũng không có gì quá khó hiểu. Tuy nhưng nếu bạn là công nhân hay là người quản lý chịu trách nhiệm được giao mà chưa nắm bắt thông tin rõ ràng về băng cảnh báo cáp hiệu thì đó điều nguy hiểm.”

bang-canh-bao-cap-hieu

-“Băng cảnh báo cáp hiệu có nhiều loại như:

+Băng cảnh báo điện lực hà nội,miền bắc, TP hồ chí minh

+Băng cảnh báo cáp quang quân sự

Cũng tùy vào yêu cầu mục đích mà sử dụng những loại băng khác nhau như đường cáp điện ngầm, đường ống nước, điện cao thế, đường ống áp lực cao.- bảo hộ lao động

Đi sâu vào kỹ thuật:

Băng cảnh báo cáp hiệu mang nylon và màng kim loại với kích thước khác nhau: khổ 5cm,10cm,15cm,30cm với chiều dài thông thường 500m/ cuốn những tùy thuộc có thể khác nhau.

bang-canh-bao-cap-hieu

Lưu ý khi mua băng cảnh báo cáp hiệu chất lượng bạn nên biết qua.

Bạn nhà quản lý, công nhân được giao nhiệm vụ mua băng cảnh báo cáp hiệu chắc chắn bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để được khen ngợi cấp trên nhưng mua băng chất lượng cần chú ý:

+Chọn địa chỉ cung cấp băng báo cáp hiệu uy tín và lâu năm

+Nếu chưa có kinh nghiệm thì có thể nhờ sự tư vấn những người đơn vị có chuyên môn để tránh sản phẩm kém chất lượng.

+Mua cần kiểm tra băng có đúng thuộc loại yêu cầu không? chất lượng băng như nào, màu chữ, mực in có sắc nét có đạt chuẩn không, có gốc gác rõ ràng tránh gây lãng phí.”

Thiên Bằng-Bảo hộ niềm tin!

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *