Băng cảnh báo cáp hiệu thường khó lòng có thể thiếu vắng trên các công trình thi công, từ công trình điện, nước đến các công trình cáp quang.

Hiện nay các công trình thi công dưới lòng đất hầu như đều sử dụng đến băng cảnh báo cáp hiệu. Đúng với tên gọi của băng, chúng đóng vai trò cảnh báo rất hiệu quả cho công trình. Với nội dung in trên băng, mọi người có thể hiểu được tầm nguy hiểm của vị trí có băng cảnh báo cáp hiệu mà tránh xa, luôn giữ được sự an toàn. Đặc biệt là các công trình đường điện cao áp. Khi người dân không được cảnh báo sẽ rất nguy hiểm, có thể làm mất mạng nếu không được cảnh báo từ đầu.

bang-canh-bao-cap-hieu-uy-tin-chat-luong

Đồng thời, băng cảnh báo cáp hiệu cũng mang tính chất bảo vệ công trình, chống sự va chạm xâm lấn từ các công trình khác động chạm làm ảnh hưởng. Nếu không sẽ dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, tổn hại lớn tới các công trình. Anh Long là một quản lý cấp cao, đơn vị của anh chuyên thi công các công trình điện lưới lớn, vậy nên anh Long cũng đã quá quen thuộc với những mẫu băng cảnh báo. Anh chia sẻ với mọi người:

“Khi mua băng cảnh báo cáp hiệu bạn nên chọn sản phẩm chất lượng, có màng kim loại như thế băng sẽ rất bền, đẹp mắt mà lại được dài lâu. Đồng thời bạn cũng nên quan tâm chú ý kỹ để lựa chọn được loại băng có khổ rộng phù hợp nhất. Cáp điện một hào bạn nên lựa chọn băng cảnh báo có khổ nhỏ, còn cáp điện hai hào trở lên bạn nên lựa chọn băng cảnh báo có khổ lớn hơn”- anh vui vẻ chia sẻ với mọi người

“Anh thường mua băng cảnh báo cáp hiệu ở đâu tốt và an toàn, anh có thẻ chia sẻ thêm với mọi người được không?” Chúng tôi hỏi anh

“Mình thường mua băng cảnh báo ở công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, đây là đơn vị đã có thương hiệu trong ngành bảo hộ, mình luôn tin tưởng chọn mua ở đây. Ngoài băng cảnh báo, thì tại Thiên Bằng cũng có nhiều mẫu đồng phục quần áo và đồ bảo hộ tốt chất lượng. Đây là một xưởng may đồ bảo hộ lớn của miền Bắc, đáp ứng đặt may được các đơn hàng lớn.”- anh không ngại chia sẻ.

bang-canh-bao-cap-ngam

Nghe những lời chia sẻ của anh Long, chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Mọi người không ai còn lo lắng nhiều, hay trăn trở khi đi tìm mua nữa. Anh Long là một nhà quản lý cao cấp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Những thông tin anh cung cấp luôn luôn đáng tin cậy cho các đơn vị khác.

Đúng như những lời anh Long nói, những năm gần đây Bảo hộ Lao động Thiên Bằng đã có những bước tiến mạnh mẽ, phát triển với quy mô hệ thống khắp cả nước. Khi đặt mua tại bảo hộ Thiên Bằng bạn yên tâm sẽ mua được băng cảnh báo với giá tốt nhất. Khi mua với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn!

Xem thêm: Mốc sứ điện lực giá rẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *