Băng cảnh báo cáp hiệu vẫn luôn giữ một “sứ mệnh” quan trọng trong nhiều ngành nghề như trong ngành điện, ngành viễn thông, v.v… Bạn đang cần tìm mua băng cảnh báo  giá rẻ nên cần tìm hiểu và tham khảo.

bang-canh-bao-gia-re

Trong những năm gần đây, số lượng băng cảnh báo được sản xuất ngày càng nhiều hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng băng cảnh báo của các công ty, đơn vị. Việc bảo vệ những công trình này luôn là điều rất cần thiết. Những công trình thường ở dưới lòng đất là cả một hệ thống dây cáp quan trọng. Băng cảnh báo đóng vai trò “nhắc nhở” rằng ở dưới có đường cáp ngầm, các công trình khác hãy tránh ra, không được làm tổn hại đến các dây cáp. Chúng rất nguy hiểm và gây ra nhiều ảnh hưởng lớn.

Đó là tác dụng của loại băng cảnh báo cáp hiệu này mà bất cứ người nào cũng nên biết. Với sự phát triển của xã hội, các công trình, hệ thống đường điện cũng như viễn thông ngày càng nhiều hơn thì sự cần thiết của loại băng cảnh báo cấp ngầm này lại càng nhiều hơn nữa.

Băng cảnh báo giá rẻ – Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua như thế nào?

Hiện nay có nhiều mẫu băng cảnh báo, có sự khác biệt về khổ băng, lớn nhỏ khác nhau cũng như có sự khác biệt về chất liệu của băng cảnh báo. Với công nghệ, băng cảnh báo được sản xuất đẹp hơn trước rất nhiều, chất lượng hơn, cũng như độ BỀN cũng lớn hơn hẳn.

Về cơ bản, theo chất liệu sản xuất băng cảnh báo, bạn có thể yên tâm có 2 loại băng cảnh báo đó là :

+ Nilon thông thường

+ Nilon có thêm màng kim loại

Với hai loại này đang là chủ chốt, ngày trước người ta chủ yếu sử dụng loại nilon thông thường. Nhưng từ khi băng cảnh báo có thêm màng kim loại ra đời, các quản lý cũng đã quan tâm và “để mắt” tới loại này nhiều hơn. Chúng có những ưu điểm vượt trội cũng như được công nhận có độ Bền hơn hẳn. Trước hết chúng ta có thể quan tâm về hình thức, băng cảnh báo cáp hiệu nylon có thêm màng kim loại thì đẹp hơn hẳn, thường một mặt màu vàng, một mặt màu ánh kim, sáng lấp lánh. Chữ cảnh báo màu đen, in to trên nền vàng rất nổi bật, rất rõ ràng.

Nội dung được in chính là nội dung cảnh báo, ví dụ như: Ở DƯỚI CÓ CÁP ĐIỆN NGẦM – NGUY HIỂM CHẾT NGƯỜI.

Tương tự như thế, các loại băng cảnh báo sẽ ghi thông tin hữu ích và cần kíp. Trong môi trường lòng đất ẩm ướt, với loại băng cảnh báo màng kim loại (OPP, MCCP) đã giúp cho băng có được độ bền lớn cũng như độ phân hủy lâu. Với các khổ băng thích hợp (15cm, 30cm, 40cm loại dành cho đường cáp 1 hào, 2 hào đều có đủ) bạn hãy lựa chọn loại phù hợp nhất cho công trình của mình.

bang-canh-bao-cap-ngam

Ngày nay các đơn vị, nhà thầu chuộng loại băng cảnh báo cáp quang có màng kim loại này hơn. Bởi chúng có được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại băng khác. Chính vì thế khi bạn cần tìm mua số lượng lớn băng cảnh báo cáp hiệu tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín và có giá tốt nhất.

Bảo hộ Thiên Bằng – Bảo hộ lao động – Bảo hộ Niềm tin

Song hành cùng những công trình – Băng cảnh báo cáp hiệu tốt!

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *