Băng cảnh báo được dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực cuộc sống đây là khâu cuối cùng trong giai đoạn tuy đơn giản nhưng đánh giá quan trọng.

bang-canh-bao-cap-hieu

Thật vậy nếu như là một người không để ý hay không có dịp tiếp xúc với công việc như xây dựng, điện lực, viễn thông thì chắc chắn rất nhiều chúng ta không biết đến mẫu băng cảnh báo bởi chúng sẽ được chôn dưới đất độ sâu nhất định.

Vậy tại sao lại có cái tên băng cảnh báo cáp ngầm?

Đúng như cái tên nói lên khái quát của tất cả “cảnh báo” ở  đấy như sự truyền đạt rất rõ ràng như cảnh báo mọi người và đơn vị thi công sau tại vị trí ngầm dưới đất khu vực này có chôn những thiết bị quan trọng và nguy hiểm như đường ống nước, cáp điện ngầm… đó là những khu vực nguy hiểm cần tránh đi.

Băng cảnh báo quan trọng như vậy thì liệu khó có một đơn vị nào có thể bỏ qua điều này. Tuy nhiên thực tế khảo sát lại trái ngược hoàn toàn điều đó bởi có rất nhiều đơn vị vẫn chưa chú trọng dành sự quan tâm đúng mức và đặc biệt khi thi công đào bới công trình chôn lấp thì thương hay bỏ qua khâu cuối cùng là trôn băng cảnh báo điều này thực sự là mối nguy hiểm rất dễ xảy ra tai nạn cho người xung quanh.

Tuy nhiên cũng rất nhiều đơn vị cực kỳ chú trọng đến việc trang bị băng báo hiệu cáp bởi họ ý thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của chúng. Tuy nhiên những thắc mắc đặt ra bởi nhiều người đó là băng báo hiệu thường được chôn sâu dưới đất ngầm mà như bạn biết đó môi trường đất thực sự khắc nghiệt như độ ẩm, áp suất nên liệu loại băng cảnh báo thường có đảm bảo yêu cầu.

Băng cảnh báo cáp ngầm màng kim loại Thiên bằng là sự lựa chọn hàng đầu bạn cần quan tâm.

Thiên Bằng như đơn vị bảo hộ với kinh nghiệm 10 năm và băng cảnh báo cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh mẫu băng cảnh báo màng nylon vàng truyền thống thì băng cảnh báo màng kim loại như sự  mới mẻ thiết kế đang được nhiều sự quan tâm lựa chọn nhiều đơn vị.

Mẫu bằng mới là sự kết hợp nylon và màng kim loại OPP, MCCP nên ngay từ bề ngoài đã thu hút sự chú ý đẹp mắt nổi bật hơn nên việc chôn dưới đất cực kì dễ phát hiện. Đây là điểm quan trọng khắc phục nhiều hạn chế của mẫu băng trước kia bởi như bạn biết khi  việc dễ phát hiện giúp hạn chế sự hỏng hóc do việc thi công sau vô tình va chạm nên đỡ lãng phí. Băng cảnh báo màng kim loại được sản xuất trực tiếp tại thiên bằng với công nghệ hiện đại nên rất bền với thời gian mà giá thành lại tận gốc đặc biệt sẽ nhiều ưu đãi lớn.

Bạn đang tìm hiểu về đồ bảo hộ lao động. Bạn có những thắc mắc cần giải đáp. Xin liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *