Với việc bảo vệ và mong muốn tìm đặt mua được các trang thiết bị bảo hộ tốt cho các công trình. Đặc biệt là đối với các công trình lớn như liên quan đến hệ thống điện lưới Quốc gia, cáp quang điện, v.v…Hiện nay, với tốc độ phát triển của xã hội, rất nhiều công trình công cộng, công trình lớn được xây dựng. Hệ thống điện đường, cáp điện, v.v…ngày càng được quan tâm nhiều hơn trước.

Chính vì thế, đòi hỏi sự bảo vệ tốt cho công trình và đề phòng tránh sự nguy hiểm ảnh hưởng đến cho mọi người thì không thể bỏ qua được việc sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm. 

bang-canh-bao-cap-ngam

Đúng với tên gọi của nó, băng cảnh báo sẽ cho mọi người biết được có công trình xây dựng ở dưới để tránh sự va chạm cũng như đảm bảo sự an toàn đối với người dân địa phương. Đặc biệt là đối với các công trình cáp điện ngầm, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng và gây sự nguy hiểm tới tính mạng của mọi người. 

Tại Thiên Bằng rất phong phú các mẫu băng cảnh báo, anh chị có thể lựa chọn được một cách dễ dàng, không mất thời gian nhiều cho việc tìm kiếm các mẫu mã phù hợp. 

Vì tính chất của băng là chôn dưới lòng đất, có sự ẩm ướt và dễ bị phân hủy chính vậy nên người ta thường lựa chọn chất liệu nilon để sản xuất băng cảnh báo. Chúng có ưu điểm là bền, khó phân hủy hơn trong môi trường dưới lòng đất. 

Băng cảnh báo hiện nay được phân chia thành hai loại: 

+, Băng cảnh báo loại thường 

+, Băng cảnh báo có màng kim loại 

Băng cảnh báo cáp ngầm loại thường không có màng kim loại. Loại này mềm và có giá thành rẻ hơn so với mẫu băng cảnh báo khác. Nếu chi phí hạn chế, anh chị có thể tìm cho đơn vị mình kiểu mẫu băng cảnh báo này. 

bang-canh-bao-cap-ngam

Tuy nhiên, Băng cảnh báo cáp ngầm có màng kim loại được ưu ái và sử dụng nhiều hơn. Nổi bật của băng này là đẹp mắt, đẹp về hình thức và có độ bền cao. Thông thường, băng cảnh báo có nhiều khổ rộng khác nhau, phù hợp với từng công trình, cáp điện 1 hào hay 2 hào, v.v… Các khổ rộng chủ yếu được chọn mua như: 15cm, 40cm,… 

Chú Tiến là một quản lý đã có nhiều năm trong ngành, chú luôn tin tưởng lựa chọn mua hàng tại Thiên Bằng, chú chia sẻ: 

“Mua băng cảnh báo và các đồ bảo hộ tại Thiên Bằng tôi thấy rất yên tâm. Đồ đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý. Tôi rất thích sự phục vụ nhiệt tình của các bạn Thiên Bằng. Tôi thấy hài lòng lắm. Vậy nên bao năm qua tôi luôn chọn mua tại đây”- chú Tiến kể lại.

=>Không chỉ riêng chú Tiến cảm thấy hài lòng mà nhiều khách hàng khác cũng có được cảm giác giống như chú Tiến khi mua sản phẩm tại Thiên Bằng.

Vậy anh chị còn lo ngại gì nữa mà không nhanh tay đặt mua tại Thiên Bằng, anh chị hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với Thiên Bằng để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *