Băng cảnh báo cáp ngầm là một trong những vật tư quan trọng được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong thời gian vừa qua. Các công trường được an toàn và đảm bảo hơn rất nhiều.

Đúng với tên gọi của kiểu băng này, chúng mang tính chất CẢNH BÁO. Nhờ vào băng cảnh báo giúp cho mọi người có thể biết được những công trình ngầm ở dưới, tránh cho sự va chạm, làm hư hại đến công trường. Các công trình điện lực, điện cáp quang hay viễn thông đều có sức ảnh hưởng, đặc biệt với cáp điện lực rất nguy hiểm. Chúng giúp mọi người nâng cao được sự cảnh giác và đề phòng hơn khi gặp phải công trình điện ngầm dưới lòng đất.

Nhờ vào băng cảnh báo mà hạn chế được rất nhiều những rủi ro, tai nạn, cũng như những tổn hại đến công trình. Khi không sử dụng băng cảnh báo, bạn sẽ khó lòng mà yên tâm được. Anh Việt là một quản lý đã nhiều năm, anh làm trong ngành điện. Nhiều công trình điện lưới Quốc gia cũng do chính đơn vị anh trực tiếp đảm nhiệm. Làm việc về điện tương đối căng thẳng và chứa nhiều sự nguy hiểm, anh  tâm sự:

“Các công trình điện ngầm ở dưới không thể thiếu được băng cảnh báo cấp ngầm. Vì chúng mang “sứ mệnh” bảo vệ các công trình. Không có chúng thực sự chúng tôi cảm thấy rất lo lắng. Mình là quản lý ở đây đã nhiều năm, đơn vị của mình thường phải phụ trách nhiều công trình điện quan trọng, những hào cáp điện ngầm lớn luôn luôn cần đến băng cảnh báo.

 Nhiều năm qua mình đã lựa chọn mua băng cảnh báo tại bảo hộ lao động Thiên Bằng. Mua ở đây mình thấy rất yên tâm và không lo lắng gì. Giá cả lại rất phải chăng nữa anh ạ. Mình thường mua số lượng lớn nên mua ở đây mình thấy cực kỳ đúng đắn. Chất lượng băng cảnh báo cũng khá yên tâm.

Thường anh hay lựa chọn mua loại băng cảnh báo nào? Chúng tôi hỏi anh Việt?

bang-canh-bao-cap-ngam

“Băng cảnh báo cáp ngầm có nhiều loại, nhưng chủ yếu là loại nilon và loại có màng kim loại. Cả hai loại này có nhiều kích cỡ và khổ rộng khác nhau, phù hợp với tính chất công trình bạn ạ. Mình thường chọn loại 30cm, băng cảnh báo có màng kim loại. Nhìn chúng rất đẹp mắt mà lại có độ bền cao. Trên băng cũng có in nội dung cảnh báo rất rõ ràng, dễ hiểu đó anh ạ.”- Anh chia sẻ rất chân thành cho mọi người.

Bảo hộ Thiên Bằng với nhiều năm nghiên cứu và phát triển Băng cảnh báo là một mặt hàng tốt được bán rất rộng rãi tại Thiên Bằng! Tìm mua băng cảnh báo để những công trình luôn được thêm phần “chở che” và đảm bảo. Quan trọng là sự AN TOÀN dành cho mọi người, dân cư khu vực đó!

Chúc bạn tìm được loại băng cảnh báo cáp ngầm phù hợp nhất cho đơn vị của mình tại Thiên Bằng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *