Mặc dù đã có những quy tắc cụ thể cũng như kèm theo cảnh báo nhưng thật đáng tiếc vẫn có nhiều trường hợp vi phạm gây mất an toàn. Vì vậy hôm nay Thiên Bằng sẽ nêu ra quy định mốc cảnh báo cấp ngầm, những hành vi cấm để bảo vệ cáp ngầm hiệu quả nhất.

Quy định mốc báo hiệu cáp ngầm sử dụng như thế nào?

Cáp ngầm đi dưới bờ sông, ruộng, kênh, mương, bên cạnh các đường quốc lộ, đường tỉnh, huyện, liên xã ,.. phải đặt cột mốc báo hiệu cáp tại những vị trí không gây cản trở đến người đi bọ và những phương tiện tham gia giao thông.

quy-dinh-moc-bao-hieu-cap-ngam
Quy định mốc báo hiệu cáp ngầm sử dụng như thế nào?

>> Xem ngay mốc báo hiệu cáp ngầm giá tốt

Cọc dấu hiệu là loại bê tông cốt thép với kích thước khoảng 80×80 mm có 4 mặt chìm nổi rõ ràng chìm hoặc nổi, chôn sâu dưới đất khoảng 0,5 m và nho lên mặt đất khoảng 0,3m. Khoách cách tối đa giữa các cọc là 20m.

Những hành vi cấm tuyệt đối để bảo vệ cáp ngầm

– Cấm đào hố, chất hàng hóa, trồng cây, làm nhà và các công trình xây dựng khác, thả neo tàu thuyển để bảo vệ đường cáp điện ngầm.

– Cấm thải nước, chất ăn mòn cáp, thiết bị .

hanh-vi-cam-tuyet-doi-de-bao-ve-cap-ngam
Những hành vi cấm tuyệt đối để bảo vệ cáp ngầm

– Khi thi côn các công trình đất hoặc khi nạo vét lòng sông, hồ thuộc nơi bảo vệ cáp ngầm thì bên thi công phải báo cáo cho bên quản lý lưới điện truowfc ít nhất là 10 ngày. Trước khi thi công phải có sự thỏa thuận và thống nhất thực hiện để đảm bảo an toàn cho cáp ngầm.

– Nếu trong trường hợp có yêu cầu cấp bách, công việc liên quan tới an ninh quốc phòng thì phải thực hiện theo quy định riêng

Địa chỉ bán mốc cảnh báo cáp ngầm uy tín

ban-moc-canh-bao-cap-ngam-uy-tin
Địa chỉ bán mốc cảnh báo cáp ngầm uy tín

Thiên Bằng hiện nay đang là địa chỉ chuyên cung ứng mốc cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo, gờ giảm tốc độ,… uy tín số 1 tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cung cấp các loại băng cảnh báo khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, dịch vụ mua hàng nhanh chóng, giá cả tốt nhất thị trường.

XEM ĐẦY ĐỦ TẠI: https://bcb.thienbang.com/moc-bao-cap/

HOTLINE/ZALO: 0981.056.066 – 0966.831.477

Xem thêm: 

Mốc báo hiệu cáp ngầm giá tốt tại Hà Nội

Các loại dây cảnh báo nguy hiểm được sử dụng nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *