Hiện nay, đang có không ít công trình, cầu đường đang được xây dựng. Vậy nên chúng ta cần có mốc báo hiệu cáp ngầm để cho biết vị trí và hướng đi của đường ống chôn ngầm. Sử dụng mốc báo hiệu cáp là cách hiệu quả để bảo vệ an toàn cho tính mạng con người.

Cấu tạo của mốc báo hiệu cáp ngầm

Mốc cảnh báo cáp ngầm được làm bằng sứ có hình trụ tròn, màu trắng. Đường kính khoảng 8 cm. Bên dưới có lỗ tròn nhỏ giúp tạo độ chắc chắn khi tiếp xúc với đất.

moc-su-duong-ong-nuoc
Cấu tạo của mốc báo hiệu cáp ngầm

Tuy làm bằng sứ nhưng mốc báo hiệu cáp ngầm rất bền, có thể va chạm vật lý mà không nứt vỡ. Nhờ vào khoa học sản xuất hiện đại tạo nên độ bền, chính xác, tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.

Ứng dụng mốc báo hiệu cáp

Mốc báo hiệu cáp thường được dùng cho các công trình điện ngầm dưới lòng đất, các hệ thống đường dây điện, cáp thông tin bưu điện,.. Cáp chôn dưới lòng đất, bên trên để lộ thiên với bề mặt thông báo hướng lên trên.

Khi chôn xuống, bề mặt mốc song song với mặt đất. Rất bền, chịu được các lực va chạm với các phương tiện giao thông, lưu thông phía trên.

ung-dung-moc-bao-hieu-cap-ngam
Ứng dụng mốc báo hiệu cáp

Ưu điểm: So với băng cảnh báo hay các biển khác thì mốc báo hiệu cáp ngầm có lợi thế hơn là kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, cất giữ. Đặc biệt là giá thành rẻ hơn so hơn so với một số băng báo cáp hay biển hiệu cùng loại. Rất rất bền dù là tác động vật lý, hóa học hay sinh học,…

Địa chỉ cung ứng mốc sứ báo hiệu cáp ngầm giá rẻ

Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung cấp các loại mốc sứ báo hiệu cáp ngầm, cọc mốc cảnh báo, băng cảnh báo giá tốt nhất tại Hà Nội và Tp HCM.

dia-chi-cung-ung-moc-su-bao-hieu-cap-ngam-gia-re
Địa chỉ cung ứng mốc sứ báo hiệu cáp ngầm giá rẻ
  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu thi công.
  • Giao hàng nhanh, tận nơi, kiểm tra đơn hàng kỹ lưỡng.
  • Tối ưu chi phí, giá cả đại lý, chiết khấu tốt

Xem đầy đủ tại: https://bcb.thienbang.com/moc-bao-cap/

HOTLINE/ZALO: 0981.056.066 – 0966.831.477

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *