Băng báo hiệu cáp quang là vật tư không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại mặt hàng này, rất khó để khách hàng có thể chọn lựa những nhà cung cấp uy tín. Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng với hơn 10 năm hoạt động trong thị trường, cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm băng cảnh báo cáp quang chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Băng báo hiệu cáp quang có công dụng gì?

Băng báo hiệu cáp quang được dùng để cảnh báo có hệ thống cáp quang được chôn ngầm dưới lòng đất. Mỗi khi có một công trình thi công cần đáo đất, nhìn thấy băng cảnh báo thợ thi công sẽ dừng lại, không tiếp tục đào bới, tránh làm ảnh hưởng tới hệ thống cáp quang bên dưới.

cong-dung-bang-bao-hieu-cap-quang
Băng báo hiệu cáp quang dùng để cảnh báo có cáp quang chôn dưới lòng đất

>> Xem thêm:

Công dụng quan trọng của băng cảnh báo cáp quang là bảo vệ tính mạng và sức khỏe công nhân thi công. Giúp hạn chế tối đa tai nạ lao động bị điện giật do đảo phải cáp điện ngầm được chôn dưới lòng đất. Vì thế, không một công trình xây dựng, điện lực, viễn thông… nào có thể thiếu loại sản phẩm hỗ trợ này.

Đa số các loại băng cảnh báo cáp quang đều được chôn ngầm dưới lòng đất. Cáp sau khi được chôn lấp, lớp băng cảnh báo bên trên sẽ giúp thợ thi công xác định hướng đi của cáp. Đồng thời cũng nhận được sự cảnh báo nguy hiểm để chủ động phòng tránh.

Thành phần của băng cảnh báo cáp quang

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng cung cấp băng cảnh báo cáp quang chất lượng cao. Sản phẩm gồm có 2 lớp màng kim loại chất liệu OPP và MCPP. Các lớp được liên kết chặt chẽ với nhau, có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian. Tính dẻo, dai giúp sản phẩm có thể đặt linh hoạt tại nhiều địa hình khác nhau, hoặc địa hình thường xuyên thay đổi trong cùng một công trình mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

thanh-phan-bang-bao-hieu-cap-quang
Băng cảnh báo cáp quang có 2 lớp màng kim loại chất liệu OPP và MCPP

>>>Xem thêm sản phẩm giá tận gốc: băng báo hiệu cáp ngầm

Bên cạnh đó, băng cảnh báo cáp quang do Thiên Bằng cung cấp có khả năng chịu được những tác động vật lý rất tốt, không thấm nước, ít bị ảnh hưởng những tác động của môi trường. Sản phẩm được in bằng mực không phai, có thể tồn tại trong lòng đất trong một thời gian rất dài, góp phần bảo vệ cáp quang và tính mạng, sức khỏe công nhân thi công hiệu quả.

Tùy từng loại công trình, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Dù được sản xuất bằng loại chất liệu gì, đặc điểm chung của tất cả các loại băng cảnh báo cáp quang là thân thiện với môi trường, không bị phân hủy, ăn mòn và không chứa các chất độc hại.

Mua băng cảnh báo cáp quang ở đâu?

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng là đơn vị trực tiếp sản xuất, có thể cung cấp một số lượng lớn băng cảnh báo cáp quang với mức giá rất cạnh tranh, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm băng cảnh báo Thiên Bằng cung cấp ra thị trường được làm từ đa dạng chất liệu như: màng nhôm, OPP, HDPE, MPET, PE, màng nilon,… bền bỉ với thời gian.

dia-chi-mua-bang-bao-hieu-cap-quang

Thị trường của Thiên Bằng trải rộng từ Bắc vào Nam với trụ sở chính tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm băng cảnh báo cáp quang của Thiên Bằng trên khắp cả nước. Bên cạnh trực tiếp tới các cơ sở của Thiên Bằng để mua hoặc đặt hàng, khách hàng có thể tới đặt mua sản phẩm tại website của băng cảnh báo Thiên Bằng. Chỉ cần để lại thông tin liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp để bạn mua hàng.

Để nhận được giá băng báo hiệu cáp quang ưu đãi hàng đầu thị trường hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc cơ sở gần nhất. Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bằng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vê băng cảnh báo của mọi quý khách hàng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *