Băng cảnh báo cáp ngầm là loại vật dụng được dùng khá nhiều trên các công trường thi công có cáp ngầm dưới lòng đất. Tuy nhiên, nhiều người đến nay vẫn chưa hiểu hết được về loại băng này.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu thêm hơn được về các loại băng cảnh báo cáp ngầm tiêu chuẩn  cũng như tìm được những nơi cung cấp băng cảnh báo cáp có chất lượng tốt.

bang-canh-bao-cap-ngam

Thông Tin Cơ Bản Về Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm

Băng cảnh báo cáp ngầm có tác dụng cảnh báo đường cáp ngầm ở dưới lòng đất. Những đường cáp ngầm thường được chôn dưới lòng đất khoảng 80cm đến 1 mét. Băng báo cáp ngầm được chôn dưới lòng đất khoảng 20cm để cảnh báo rằng ở dưới có đường cáp ngầm chạy qua.

Điều này giúp cho các công trình khác hay người dân thi công tránh va chạm đến đường cáp ngầm. Đường cáp ngầm ở đây có thể là đường điện hay các đường cáp quang chạy qua, tránh nguy hiểm đến tính mạng.

Công trình thi công đường cáp ngầm hay đường ống nước, ống dầu,… cần chú ý tới những điều trên. Cần có các băng cảnh báo cáp ngầm để đảm bảo hệ thống cáp ngầm ở bên dưới và tránh những rủi ro.

Những lỗi làm ảnh hưởng đến đường cáp ngầm gây ra do vô tình hay trong lúc thi công không biết có đường cáp ngầm, gây lên hậu quả lớn.

Dường như đó cũng là những yêu cầu bắt buộc phải có băng cảnh báo cáp ngầm, quy định cần phải có với chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị… trong lúc thực hiện công trình.

Băng cảnh báo cáp ngầm tốt có nhiều loại khác nhau. Thông thường người ta chia theo hai cách.

Thứ nhất là phân theo chất liệu làm băng cảnh báo cáp ngầm. Băng báo hiệu cáp ngầm thường được làm từ nilon hoặc làm từ nilon cùng với màng kim loại.

Đối với loại có chất liệu pha kim loại, băng cảnh báo cáp có cấu trúc 3 lớp rất đảm bảo. Có độ bền thường từ 5 năm đến 10 năm. Loại băng cảnh báo cáp ngầm này thường được sử dụng  phổ biến.

Băng cảnh báo cáp bằng nilon thì rẻ tiền hơn. Loại này thì không có màng kim loại, độ bền thì không bằng loại có màng kim loại (OPP,MPET,vv…).

Thông thường thì mỗi cuộn băng cảnh báo cáp ngầm có độ dài 500m. Các loại băng báo cáp thường gặp như: Băng cảnh báo cáp ngầm miền Bắc, băng cảnh báo cáp ngầm điện lực thành phố Hà Nội,…

Thứ hai là phân theo khổ ngang của băng cảnh báo . Thường thì có các loại như 10cm, 12cm, 15cm, 30cm. Đây là những khổ rộng phổ biến của những loại băng cảnh báo cáp.

bang-canh-bao-cap-ngam

Băng cảnh báo cáp ngầm Thiên Bằng

Bạn đang cần tìm mua những băng cảnh báo cáp ngầm cho công ty, đơn vị. Bạn muốn tìm mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, mà giá thành phải chăng.

Thiên Bằng là chuyên sản xuất đồ bảo hộ như quần áo bảo hộ lao động, băng cảnh báo ,vv…

Thiên Bằng sản xuất trực tiếp băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng tốt. Bạn hoàn toàn an tâm khi đặt mua ở Thiên Bằng.

Giá cả ok nhất, luôn ở mức rẻ hơn so với thị trường. Vì Thiên Bằng không qua khâu trung gian, sản xuất và bán tận tay người dùng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại Băng cảnh báo Thiên Bằng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *