Băng cảnh báo cáp ngầm lâu nay có thể nói rằng đã đóng vai trò quan trọng với nhiều công trình, không thể chủ quan mà bỏ qua được băng cảnh báo nhất là với những công trình điện lực.

Những đường cáp điện ngầm cực kỳ NGUY HIỂM. Nếu không thi công tốt thì những rủi ro xảy đến rất bất ngờ, không thể lường hết được. Nhiều công trình điện lực Quốc gia lên tới hàng tỷ đồng của mạng lưới điện theo hệ thống. Chúng ta chưa thể hình dung ra hết hậu quả nếu những đường cáp đó bị xâm phạm, hư hỏng, va đập bởi những công trình khác. Nhiều khi do khách quan và cả lỗi chủ quan, thiếu trách nhiệm của các đơn vị xây dựng. Đây là một thực trạng đáng buồn mà chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận.

bang-canh-bao-cap-ngam

Thiệt hại về người và về của đều rất lớn. Vậy làm sao để hạn chế được những va chạm và thiệt hại, đơn vị bạn dùng phương pháp nào? Sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm nylon là một lựa chọn của rất nhiều đơn vị điện lực. Các công ty chuyên về cáp quang, hay đường ống nước, dầu mỏ, v.v… ngày nay cũng đang dùng đến băng cảnh báo. Đúng với tính chất “cảnh báo” những dải băng cáp ngầm có nội dung giúp mọi người biết được ở dưới lòng đất đang có đường cáp ngầm chảy qua, như thế sẽ giúp tránh được những va chạm, làm hư hỏng đường cáp, các vấn đề bảo hộ lao động được đảm bảo.

Băng cảnh báo nilon khổ 40cm hiện đang rất phổ biến, nhiều nơi đều chọn kiểu băng này khi thi công công trình. Nilon là chất khó tan, khi ở trong lòng đất rất bền, không thấm nước. Những dải băng cảnh báo in rõ nét, đẹp mắt, rõ ràng làm vừa lòng rất nhiều chủ thầu. Nội dung trên băng thì tùy vào bạn yêu cầu, còn những loại thông dụng như thường ghi những dòng cảnh báo như: “Cáp điện ngầm bên dưới – nguy hiểm chết người”, v.v…

Nếu bạn muốn tìm những loại tốt hơn, bạn nên tham khảo thêm mẫu băng cảnh báo cáp ngầm kim loại màng nhôm. Về cơ bản vẫn được làm từ nilon, nhưng chắc chắn và có thêm các lớp màng OPP, MPET, v.v… khiến cho băng thêm độ bền và hình thức cũng đẹp hơn hẳn. Giá thành thì hơi nhỉnh hơn một chút, nhưng theo xu hướng các đơn vị nhà thầu chọn mẫu băng cảnh báo này cũng khá nhiều. AN TOÀN VÀ CẨN THẬN LÀ SỐ 1. Những công trình lớn, đầu tư tiền tỷ thì không thể chủ quan được. Kiểu băng cảnh báo này đóng gói 500m/cuộn, rất tiện cho bạn khi đặt mua.

bang-canh-bao-cap-ngam-nilon-kho-40-cm

Thiên Bằng luôn là nhà cung cấp được nhiều người yêu mến. Họ luôn chọn bảo hộ Thiên Bằng không chỉ vì có giá tốt, mà vì hàng luôn đảm bảo. Không chỉ chuyên về băng cảnh báo mà Thiên Bằng còn là một xưởng may đồng phục bảo hộ rất uy tín, bạn luôn tìm mua được tận xưởng mà không phải qua bất cứ một khâu ở giữa nào!

Băng cảnh báo cấp ngầm Thiên Bằng!

Xem thêm: Băng báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *