Băng cảnh báo cáp ngầm luôn luôn đóng vai trò lớn đối với nhiều ngành nghề từ xây dựng, điện lực, viễn thông, quân sự. Có thể nói rằng chúng không thể thiếu được cho sự an toàn của toàn hệ thống điện, nước, cáp quang,v.v… – Băng cảnh báo cáp quang quân sự

Nếu bạn không để ý có thể sẽ khó có thể thấy được điều này. Bởi chúng được chôn dưới lòng đất đúng như tên gọi của băng đó là “cảnh báo”, mang thông tin truyền đạt tới mọi người, các công trình khác để tránh sự VA CHẠM, TỔN HẠI đến đường dây và hệ thống của công trình.

Băng cảnh bảo giữ một nhiệm vụ và “sứ mệnh” lớn đến như thế làm sao các đơn vị, các công ty có thể bỏ qua. Ngành điện, ngành viễn thông có thể nói rằng đây là hai ngành cần đến loại băng này nhất. Câu hỏi đặt ra là vì phải chôn dưới lòng đất, môi trường ẩm ướt như thế thì băng cảnh báo cáp ngầm nên làm từ nguyên liệu nào để đảm bảo độ bền lâu?

Băng cảnh báo cáp quang quân sự màng kim loại

Băng cảnh báo cáp quang quân sự với chất liệu chính là nilon kết hợp với màng kim loại OPP và MCCP đã làm cho băng có được thêm tính thẩm mỹ cũng như độ BỀN ĐẸP. Thời gian đã minh chứng cho điều này. Băng bền khó bị phân hủy trong lòng đất. Bạn cũng biết rồi đó, bản chất của nylon cũng rất khó phân hủy. Cộng thêm màng kim loại sẽ làm cho băng thêm tốt hơn nữa.

Màu vàng có thêm ánh kim đẹp làm cho băng thêm nổi bật. Với dòng chữ đen láy: “CÁP QUANG QUÂN SỰ – CHÚ Ý CÓ CÁP QUANG CHÔN NGẦM BÊN DƯỚI” rất rõ ràng và dễ nhìn, nhắc nhở các công trình khác và mọi người hãy “cẩn thận” khu vực này! So với những loại băng cảnh báo cáp ngầm thông thường khác thì đây là loại băng khá cao cấp và có giá thành vừa phải, không hề đắt so với mặt bằng chung.

Khi lựa chọn băng cảnh báo cáp quang quân sự bạn có thể yên tâm với công trình của đơn vị mình. Việc của bạn là tìm được nơi mua tốt nhất, khi bạ đang cần mua với số lượng lớn? Vậy nên chọn mua ở đâu hợp lý nhất, các đơn vị họ hay chọn mua ở đâu nhất? Bạn đã tìm ra chưa?

Hãy tìm đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng tự tin đem đến cho khách hàng các loại băng cáp ngầm tốt nhất. Đặc biệt khi bạn mua với số lượng lớn bạn sẽ có được nhiều ưu đãi về giá hơn. Khách hàng tìm đến với Thiên Bằng đã tỏ ra rất yên tâm, mọi người ai cũng vui vẻ khi đặt mua ở đây. Anh Hiếu là một khách hàng quen thuộc của Thiên Bằng, anh làm trong ngành điện lực, công ty anh luôn phải tìm đến loại băng cảnh báo. Anh chia sẻ:

“Tôi chọn mua băng cảnh báo cáp quang quân sự tại Thiên Bằng đã nhiều năm nay. Thực sự tôi rất hài lòng không những chỉ về giá cả, chất lượng băng mà còn cả thái độ phục vụ của Thiên Bằng. Tiếp đón khách hàng, niềm nở và tận lòng phục vụ dù khách hàng có mua hàng hay không. Đây là điều tôi đánh giá rất cao.”

Không chỉ riêng anh Hiếu mà các đơn vị khác, nhiều đơn vị khác đều có nhận xét như thế. Thiên Bằng khi nghe được những ý kiến này thấy rất vui và luôn luôn không ngừng cố gắng, mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất!

Xem thêm: Băng cảnh báo cáp điện lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *